go-to-top
Home Studio
4(3)
Lượt xem:909
Đánh giá:3
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Được thành lập với tiêu chí tạo những điều kiện tốt nhất cho tất cả những ai yêu ca hát thể hiện tốt giọng ca của mình, Home Studio được đông đảo giới nghệ sỹ yêu thích – là nơi cho bạn có cơ hội trở thành ca sĩ thực thụ do chính anh Lê Vân thu âm.

 
 

Đến Home Studio, khách hàng sẽ có cơ hội thu âm trên hệ thống các trang thiết bị hiện đại, trong không gian khang trang rộng rãi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 

Bên cạnh hệ thống phòng thu đạt tiêu chuẩn dành cho các bạn đam mê yêu ca hát và muốn thể hiện chính mình qua từng dòng nhạc: Pop ballad, RnB, Rap, HipHop..., cộng thêm phong cách mix chuyên nghiệp và lạ tai qua từng Track sẽ khiến bạn hài lòng nhất với sản phẩm mới của mình.

 
 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật thanh nhạc cơ bản và được hỗ trợ giọng hát một cách tối đa qua thiết bị mix nhạc chuẩn quốc tế giúp làm nổi bật cá tính và phong cách âm nhạc của bạn.
Hãy rủ thêm cả bạn bè để thực hiện những bài hát mà mình yêu thích chắc chắn sẽ thú vị lắm đấy. Cùng Dealtoday đến và tận hưởng deal giải trí, dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại Home Studio bạn nhé!


Địa điểm sử dụng

Home Studio

Địa chỉ: Số 509 Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0979 890 136Dealtoday