0

Học viện Mỹ Nhân - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
202 phố Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại địa chỉ 202 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Học viện Mỹ Nhân là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dịch vụ làm đẹp phong phú và chất lượng cho phái đẹp.

Học viện Mỹ Nhân
 

Với không gian sang trọng, hiện đại cùng trang bị hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết bị - công nghệ hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng quốc tế, chất lượng thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc được ứng dụng trong quá trình thăm khám, phẫu thuật đem lại hiệu quả cao, an toàn, trả lại vẻ đẹp thời thượng - nét thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Học viện Mỹ Nhân
 

Đến với Học viện Mỹ Nhân, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao trực tiếp thực hiện bác sĩ Huỳnh Quang Tuấn. Bên cạnh đó, dịch vụ tắm trắng, trị mụn, trị nám thâm là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ với các phương pháp, sản phẩm mang thương hiệu Việt, được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ y tế cho kết quả như ý muốn mà không cần các biện pháp can thiệp máy móc.

Học viện Mỹ Nhân
 

Đặc biêt, đội ngũ y bác sĩ tư vấn thăm khám nhiệt tình, kỹ lưỡng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất với chất lượng hoàn hảo.

Học viện Mỹ Nhân
 

Click Mua ngay trên Dealtoday nhằm khám phá nhiều deal làm đẹp hấp dẫn!

 

Học viện Mỹ Nhân

Địa chỉ: 202 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 6662 4848Dealtoday

202 Tran Dai Nghia, HN. DT 02466624848

dealtoday.vn