0

Hoa Sen College - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TPHCM
 
Giới thiệu


Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoa Sen College đã xác định được mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực thạo nghề, chuyên nghiệp, được xã hội công nhận và có khả năng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế. Hoa Sen College hướng đến xây dựng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp sát với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, giúp học viên có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc và làm chủ nghề nghiệp trong tương lai.

Hoa Sen College
 
Hoa Sen College
 

Hiện nay, Hoa Sen College đã phát triển với 02 cơ sở tại Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh với các chương trình đào tạo cao đẳng chính quy 03 năm: Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp.

Hoa Sen College
 
Hoa Sen College
 

Ngoài ra, Hoa Sen College còn có các khóa ngắn hạn: Thư ký điều hành chuyên nghiệp, Quản trị Logistic, Thư ký y khoa, Chuyên viên kế toán, Thiết kế đồ họa, Digital Marketing, Chương trình TOEIC 600+, Chương trình TOEIC 600+ FAST TRACK, Văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Hoa Sen College
 
Hoa Sen College
 
Hoa Sen College
 

Hầu hết giảng viên của Hoa Sen College đều tốt nghiệp Thạc sỹ, Tiến sỹ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty lớn trong, ngoài nước.


Địa điểm sử dụng

Hoa Sen College

Địa chỉ: 93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: +84 8.3514.2006 / 090 133 9378 (Mr. Danh)Dealtoday

dealtoday.vn