0

Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Ngọc Hà - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
số 146 Ngõ 360 Xã Đàn, Phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội
25 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, quận Tân Bình,HCM
HG3-23 Vinhomes Hạ Long - Bến Đoan - Hạ Long - Quảng Ninh
 
Giới thiệu


Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Ngọc Hà là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong ngành làm đẹp, được chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc và được Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp phép đủ tiêu chuẩn hành nghề.

Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Ngọc Hà
 

Sở hữu không gian sang trọng cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và những phút giây thư giãn thoải mái.

Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Ngọc Hà
 

Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hà thường xuyên nghiên cứu, cập nhật, ứng dụng các công nghệ mới tiên tiến nhất của thế giới. Đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, các kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, đảm bảo các liệu trình làm đẹp được thực hiện an toàn, chính xác, đẹp tự nhiên mang lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp toàn diện từ gương mặt cho đến cơ thể.

Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Ngọc Hà
 

Click Mua ngay trên Dealtoday nhằm khám phá nhiều deal làm đẹp hấp dẫn!

 

Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Ngọc Hà

Hà Nội: 146 ngõ 360 Phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - 090 944 06 89
Chi nhánh HCM: 25 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh - 096 535 1766
Quảng Ninh: HG3-23 Vinhomes Hạ Long - Bến Đoan - Hạ Long - 0888 6666 31 (Chỉ áp dụng hình thức mua E-VC thanh toán online)Dealtoday

dealtoday.vn