0

Hệ Thống Nha Khoa Trí Việt - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
559 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
849 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 
Giới thiệu

Nha khoa Trí Việt được thành lập từ đầu năm 2007, đến nay đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của Quý khách trong nước và quốc tế. Đó chính là động lực để Trí Việt không ngừng hoàn thiện, phát triển cơ sở vật chất, máy móc thiết bị ngày càng hiện đại, tối tân như các loại máy: chụp phim, máy điều trị ống tủy, máy làm răng tạm, máy điều trị hở lợi bằng laser... và nhiều loại máy khác giúp nha khoa nâng cao dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng ngày một tốt hơn.

Hệ Thống Nha Khoa Trí Việt
 
Hệ Thống Nha Khoa Trí Việt
 
Hệ Thống Nha Khoa Trí Việt
 
Hệ Thống Nha Khoa Trí Việt
 
Hệ Thống Nha Khoa Trí Việt
 

Đội ngũ nha sĩ Trí Việt thấu hiểu rằng: Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống nên họ sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn tận tình nhằm đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

Hệ Thống Nha Khoa Trí Việt
 

Luôn mong muốn được mang niềm vui, niềm hạnh phúc với nụ cười tự tin cho tất cả mọi người, Nha khoa Trí Việt với không gian phòng khám hiện đại, tạo cảm giác dễ chịu cùng những gói dịch vụ phong phú, giá cả hợp lý và đặc biệt an toàn với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, dụng cụ nha khoa vô trùng sạch sẽ, áp dụng những kỹ thuật, phương pháp tiên tiến nhất trong chữa trị sẽ là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy cho nụ cười của bạn.

Hệ Thống Nha Khoa Trí Việt
 

Với phương châm: “Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu'', khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của Nha khoa Trí Việt.

Truy cập dealtoday.vn để trải nghiệm vô vàn những deal sức khỏe – làm đẹp cực hấp dẫn!Dealtoday

dealtoday.vn