go-to-top
Hệ thống Nha khoa Medlatec
0(0)
Lượt xem:23
Đánh giá:0
Sản phẩm:8
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu

Sở hữu một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng giúp bạn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Hệ thống Nha khoa Medlatec là nơi bạn hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin!

 

Trải nghiệm tuyệt vời tới mọi khách hàng

Dịch vụ đa dạng, uy tín, chất lượng

  • Dịch vụ thông thường: Nhổ răng khôn (răng số 8); Lấy cao răng bằng máy siêu âm; Điều trị viêm lợi; Hàn răng; Điều trị tủy; Phục hình răng sứ; Phục hình tháo lắp hàm nhựa; Làm làm khung, attachment; Điều trị răng cho trẻ em.
  • Dịch vụ nâng cao và thẩm mỹ: Tẩy trắng răng; Làm răng sứ thẩm mỹ; Mặt dán sứ veneer; Cấy ghép răng implant; Nắn chỉnh răng.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Hệ thống Nha khoa Medlatec với đội ngũ y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế và dịch vụ khám chữa bệnh đầy đủ, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Medlatec luôn nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ y – bác sỹ, mang lại hiệu quả và sự hài lòng nhất tới mọi quý khách hàng.

 

Địa chỉ săn deal Nha khoa Medlatec ưu đãi nhất

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và quyền lợi cho khách hàng, Nha khoa Medlatec luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế. Đến với Nha khoa Medlatec, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các e-coupon giảm giá 100K, 200K, 500K, và các e-voucher do Dealtoday cung cấp, vô cùng ưu đãi và dịch vụ đẳng cấp.

Dealtoday là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các voucher, hotdeal hấp dẫn của các dịch vụ vui chơi, ăn uống, du lịch cùng nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi luôn cập nhật ưu đãi mới nhất để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Hiện tại, trên Dealtoday đang có ưu đãi e-coupon giảm giá 100K, 200K, 500K và các e-voucher tại Nha khoa Medlatec, bạn có thể tham khảo nha.

Nhanh tay liên hệ và săn deal ưu đãi hấp dẫn tại Dealtoday để được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất. Truy cập ngay Dealtoday để sở hữu thêm hàng ngàn voucher hấp dẫn khác bạn nhé!Dealtoday