0

Hệ Thống Amadora Wellness Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
50 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
250 Đường Bà Triệu, Hai Bà trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu


Amadora Wellness & Spa như cuộc hành trình của tâm trí, cơ thể và tinh thần, đem lại cho bạn một không gian đậm chất “Thiền” để tìm về sự yên bình, cảm giác thư thái sâu trong tâm hồn. Spa là sự kết hợp giữa kiến trúc phương Đông huyền bí, nghệ thuật điêu khắc Chăm-pa huyền bí và không gian tràn ngập cỏ cây, hoa lá.

Hệ Thống Amadora Wellness Spa
 

Triết lí của Amadora là mang tới hạnh phúc cho từng khách hàng bằng các tạo nên sự cân bằng giữa cơ thể, trí lực và tâm hồn. Amadora Wellness & Spa cũng là một trong số ít các spa đạt tiêu chuẩn chất lượng thế giới, đáp ứng đủ 05 giác quan của con người. Chính vì thế, bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn hoàn toàn, giải phóng nguồn năng lượng sâu trong cơ thể và sẵn sàng quay trở lại cuộc sống nhiều áp lực.

Hệ Thống Amadora Wellness Spa
 

Đặc biệt, spa sở hữu những liệu pháp riêng như thủy trị liệu đa chức năng, xông ướt Hamam Thổ Nhĩ Kỳ, massage đá nóng Himalaya, massage túi thảo dược, massage tinh dầu cùng nghệ thuật massage Nhật Bản, Thái Lan kết hợp các tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, cho bạn một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần minh mẫn.

Hệ Thống Amadora Wellness Spa
 

Các nghệ nhân spa tại đây đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, trở thành người truyền tải toàn bộ tinh thần "Amadora" (A gift of love) - “Món quà của tình yêu” đến với mỗi khách hàng. Amadora Wellness & Spa vì thế chính là một “thiên đường nghỉ dưỡng”, là chốn nương náu bình yên sau những mệt mỏi đời thường.

Hệ Thống Amadora Wellness Spa
 

Đồng hành cùng Dealtoday để nhận vô vàn deal làm đẹp hấp dẫn hàng ngày!

 

Hệ Thống Amadora Wellness Spa

Địa chỉ 1: 250 Đường Bà Triệu, Hà Nội - 0243 978 5406
Địa chỉ 2: 50 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội - 0243 795 1701Dealtoday

dealtoday.vn