0

Hair Salon BangBang - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 60 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
48 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
21 Doãn Kế Thiện - Cầu Giấy - Hà Nội
 
Giới thiệu


Giữa tháng 04/2016, Hair salon Bangbang vừa khai trương cơ sở 3. Với 3 salon tại Doãn Kế Thiện – Cầu Giấy,  48 Trần Cung và 139 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Bangbang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong việc chăm sóc cho mái tóc của mình.

 

Hair Salon BangBang
 
Hair Salon BangBang
 

 

Thay vì những phương pháp làm tóc truyền thống, Bangbang mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để có mái tóc khỏe đẹp, thời thượng và cá tính như: nhuộm 3D, uốn setting, dập phồng 3D…

Hair Salon BangBang
 

Không gian trang nhã, lịch sự, khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà. Nhân viên, thợ làm tóc thường xuyên được đào tao về công nghệ, kĩ thuật mới, cập nhật những xu hướng làm tóc tân thời nhất. Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sang tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp nhất.

Hair Salon BangBang
 

Bangbang cam kết sử dụng các loại mỹ phẩm, hóa chất cho tóc đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới, phù hợp với từng kiểu, từng loại tóc. Cập nhật xu hướng liên tục và giữ tâm với nghề nghiệp để luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường làm đẹp tạu đây.

 

Địa điểm áp dụng

Hair salon Bangbang

Địa chỉ 1: 139 Minh Khai – Hai Bà Trưng –Hà Nội
Địa chỉ 2: 17 Doãn Kế Thiện - Cầu Giấy – Hà Nội
Địa chỉ 3: 48 Trần Cung - Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0936168682Dealtoday

dealtoday.vn