0

Hair & Spa Vân - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
122 Tân Sơn Hòa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 
Giới thiệu

Hair & Spa Vân cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp như cắt, uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc,... đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về việc làm đẹp cho mái tóc của khách hàng. Đặc biệt, salon luôn cập nhật những mẫu tóc mới để đem lại cho bạn mái tóc không chỉ phù hợp gương mặt mà còn hợp xu hướng thời trang.

Hair & Spa Vân
 

Hair & Spa Vân quy tụ nhiều tay kéo có gu thẩm mỹ tốt, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang tóc, tự tin sẽ đem đến cho bạn những kiểu tóc hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp của gương mặt.

Hair & Spa Vân
 

Hair & Spa Vân cam kết sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Goldwell, Kella, Lury Plex, Miellle... để không làm tổn hại đến tóc trong quá trình uốn, duỗi, nhuộm mà còn mang tới cho bạn mái tóc bóng khỏe, mềm mượt hơn.

Hair & Spa Vân
 
 

Hair & Spa Vân cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp gồm: làm tóc, spa, xăm tatoo, makeup... sở hữu không gian làm đẹp, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp cũng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ được chăm sóc sắc đẹp từ A đến Z để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. 

Hair & Spa Vân
 

 

Địa chỉ sử dụng

Hair & Spa Vân

Địa chỉ: 122 Tân Sơn Hòa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985 969 967Dealtoday

dealtoday.vn