0

Hà Nguyễn Salon - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 24 Nguyễn Khang – Cầu Giấy - Hà Nội
 
Giới thiệu


Hà Nguyễn là địa chỉ làm đẹp có tên tuổi, nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng lựa chọn không chỉ của chị em mà của những đấng mày râu về thời trang tóc, cắt tạo kiểu hay chăm sóc tóc.

Hà Nguyễn Salon

 

Hà Nguyễn Salon

 

Hà Nguyễn Salon

 
Đội ngũ nhân viên trẻ trung, tâm lý, nhiệt tình, chu đáo, thường xuyên tham gia các khoá học nâng cao trình độ tay nghề, sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những kiểu tóc mới, hợp với khuôn mặt và thể hiện được cá tính riêng, độc đáo.

Hà Nguyễn Salon

 

Hà Nguyễn Salon

 
Được đầu tư máy móc, thiết bị làm tóc hiện đại, chuyên nghiệp nhất, cam kết sử dụng mỹ phẩm nhập ngoại, có thương hiệu nổi tiếng cùng không gian nội thất tiện nghi, sang trọng, Salon luôn mang tới sự hài lòng, niềm tin về chất lượng cũng như giá thành hợp lý, phải chăng của dịch vụ.

Hà Nguyễn Salon

 

Hà Nguyễn Salon

 

Hà Nguyễn Salon

 

Hà Nguyễn Salon

 
Thường xuyên mang tới cho khách hàng nhiều voucher đa dạng, hấp dẫn đồng thời mở những khoá đào tạo học nghề làm tóc cho những ai đam mê, yêu thích thời trang tóc. Hãy đồng hành cùng Dealtoday để sở hữu những voucher hấp dẫn hơn nữa và có cơ hội làm đẹp với mái tóc hoàn hảo, đầy sức sống tại Hà Nguyễn Salon nhé.


Địa điểm sử dụng

Hà Nguyễn Salon
Số 24 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0974 69 79 59Dealtoday

dealtoday.vn