0

Gộc Quán Đường Thành - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
6B ĐƯỜNG THÀNH - CỬA ĐÔNG - HOÀN KiẾM - HÀ NỘI
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại số 6B Đường Thành - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội, nhà hàng Gộc Quán ấn tượng với thực khách bởi không gian xanh mướt, yên ả, xưa cũ giữa lòng Hà Nội tấp nập. Ít ai biết được, ngôi biệt thự Pháp cổ tại số 6B này được xây dựng từ thời Pháp thuộc và được thành phố đưa vào danh sách những công trình bảo tồn từ năm 2010.

Gộc Quán Đường Thành

 

Gộc Quán Đường Thành

 
Ngay từ ngoài cổng, quý khách được chào đón bằng một khoảng trời xanh rợp của những khóm trúc xanh rì, hàng đèn lồng đỏ rực nở như dìu bước chân khách vào căn biệt thự cổ nơi cuối con đường.

Gộc Quán Đường Thành

 
Bên trong không gian đậm chất Pháp cổ kính, thực khách sẽ choáng ngợp bởi những dấu ấn xưa còn được lưu giữ nguyên vẹn từ chiếc đèn chùm, những bức tranh cũ, bộ bàn ghế cho tới màu gạch hoa, mỗi góc tường đều phảng phất nét xưa của Hà thành.

Gộc Quán Đường Thành

 
Không gian xanh, yên tĩnh khiến Gộc Quán trở thành địa điểm gặp gỡ, tụ họp của các gia đình. Đến đây, thực khách có cơ hội thưởng thức những món ăn mang đậm bản sắc dân tộc hay để tìm lại hương vị quê hương quen thuộc một thời.

Gộc Quán Đường Thành

 
Hãy đến với Gộc Quán Đường Thành để tìm lại cho mình những ký ức Hà thành đẹp đẽ. Đừng quên Click mua deal trên Dealtoday để nhận vô vàn những deal ăn uống hấp dẫn mỗi ngày.

 

Địa điểm sử dụng

Gộc Quán (Đường Thành)
Địa chỉ: Số 6B Đường Thành - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0936 079 888Dealtoday

dealtoday.vn