0

Gimbap Shochu - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
39 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
 
Giới thiệu


Có địa chỉ tại số 39 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng Gimbap Shochu Hàn Quốc với một không gian hiện đại, thoáng đãng, thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc, từ kiểu dáng bàn ghế gỗ, cách trang trí trẻ trung, gần gũi và ấm cúng. Nhà hàng rất thích hợp để bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình gặp gỡ ăn uống chuyện trò. Vị trí địa lý thuận lợi, có chỗ để xe ô tô, xe máy và trông coi miễn phí.

Gimbap Shochu
 
Gimbap Shochu
 
Gimbap Shochu
 

Nhà hàng Gimbap Shochu còn có các phòng hát karaoke rộng rãi, thoáng mát, đủ để cho nhóm bạn, gia đình tụ họp ăn uống vui chơi, thư giãn. Ngoài set ăn đang giới thiệu trên Dealtoday, menu còn rất nhiều các món nướng đặc sắc của Hàn Quốc được đầu bếp chế biến đúng điệu, là món ăn nhiều người yêu thích nhất. Đừng quên gọi thêm cho mình một ly rượu shochu – thức uống nổi tiếng mang đậm phong cách người Hàn để tăng phần ngon miệng vị giác cho bữa ăn.

Gimbap Shochu
 
Gimbap Shochu
 

Không gian đẹp, món ăn ngon, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên, đầu bếp nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Thực phẩm chế biến được kiểm soát chặt chẽ an toàn. Nhà hàng Gimbap Shochu ngày càng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi tới đây. 

 

Địa điểm sử dụng

Nhà hàng Gimbap Sochu

39 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 37931492
Hotline: 0987545369


Dealtoday

dealtoday.vn