0

Fox Finess Club - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Lầu 3, Số 05 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 
Giới thiệu


Sở hữu địa điểm lý tưởng, không gian tập luyện rộng rãi, thoáng mát, thiết kế ấn tượng cùng trang thiết bị hiện đại, Fox Fitness luôn là lựa chọn lý tưởng dành cho bất kỳ ai mong muốn được rèn luyện cơ thể trong một môi trường tốt nhất.

Fox Finess Club

 

Fox Finess Club

 

Fox Finess Club

 
Fox Fitness Club không chỉ mang đến không gian tập luyện tiện nghi, môi trường tập nhiều động lực thúc đẩy, mà còn giúp người tập nhanh chóng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể của mình, góp phần nâng chất lượng cuộc sống.

Fox Finess Club

 
Trang thiết bị tập luyện thể dục cao cấp của các hàng danh tiếng, bao gồm: Máy chạy bộ, Đạp xe, Đi bộ trên không, Hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như vai, ngực, eo, hông, đùi, Băng ghế riêng biệt dành tập thể hình,…

Fox Finess Club

 
Ngoài ra, Fox Fitness còn mang đến cho bạn cơ hội làm quen với bộ môn Kick Boxing - phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh; là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ Thái, Boxing.

Fox Finess Club


Các lớp học được sắp xếp hợp lý theo thời khóa biểu mỗi tuần và luân phiên trong studio không gian lớn với âm thanh, ánh sáng thiết kế phù hợp cho từng môn học tạo ấn tượng mạnh mẽ, tối ưu hiệu quả của các chuyển động.

 

Địa điểm sử dụng

Fox Fitness
Địa chỉ: Lầu 3 - Số 05 Thành Thái - Phường 14 - Quận 10 - TP.HCM
Điện thoại liên hệ: 0937.200.293Dealtoday

dealtoday.vn