0

Flowercorner.vn - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
225/3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 
Giới thiệu


Flower Corner là shop hoa tươi uy tín tại TP HCM, Việt Nam. Flower Corner cung cấp dịch vụ điện hoa và đặt hoa online 24/7 giao tận nơi tại TP HCM, Hà Nội và trên tất cả các tỉnh – thành phố tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng hoa tươi liên kết trên khắp tất cả các tỉnh – thành phố trên toàn quốc, Flower Corner có thể giúp bạn gửi tặng hoa tươi cho người thân ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Flower Corner cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoa tươi chất lượng cao, với mức giá tốt nhất và dịch chuyên nghiệp nhất khi sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi online giao tận nơi tại Flowercorner.vn.

Flowercorner.vn
 

Được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về một dịch vụ đặt hoa online chuyên nghiệp, cửa hàng hoa tươi Flower Corner đã giúp hàng chục ngàn khách hàng gửi tặng những bó hoa tươi đẹp và đầy ý nghĩa đến những người thân yêu trong tất cả những dịp đặc biệt trong năm.


Flowercorner.vn
 
 
Flower Corner hiểu rằng, hoa tươi dù không mang nhiều giá trị về mặt vật chất, nhưng lại có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Mỗi một bó hoa gửi đi gửi gắm rất nhiều tình cảm, thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi đến những người thân. Chính vì thế, đội ngũ florists chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của Flower Corner. 


Flowercorner.vn
 

 
Dealtoday
dealtoday.vn