0

Excellence Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tòa T1, Times City, số nhà 16, Lô liền kề TT1A (Ngay sau tòa T1), Hà Nội
Số 12, ngõ 67, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội (Trong khách sạn Công Đoàn)
Số 68, ngõ 2, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
N4-N5 Bến Do, Cẩm Thành, Cẩm Phả (Đối diện khách sạn Bảo Trang)
Mỹ Gia 1-23, Bến Đoan, KĐT Vinhome Dragon Bay, Hồng Gai, Hạ Long
 
Giới thiệu


Excellence Spa thành lập năm 2001 và đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt, với tiền thân là Câu lạc bộ giảm cân thẩm mỹ Excellence đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ.

Excellence Spa
 

Thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi cùng trang bị rất hiện đại, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. 

Excellence Spa
 

Excellence là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp như trị nám, trắng da và đặc biệt trong lĩnh vực giảm cân, tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép của Bộ Y tế – Cục An toàn Thực phẩm.

Excellence Spa
 

Excellence đạt được nhiều Huy chương vàng và danh hiệu Sản phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng liên tiếp trong các năm 2005, 2006, 2007, 2008 và giành được Huy chương vàng và danh hiệu Thương hiệu vàng do người tiêu dùng bình chọn các năm 2006, 2007 và 2008. Thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và chất lượng là tiêu chí hàng đầu đối với mọi dịch vụ mà Excellence đem đến cho khách hàng.

Excellence Spa
 

Ngoài ra, với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Excelence spa.

Excellence Spa
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn