0

Educamp - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tổ hợp giáo dục Educamp, cốt 150, Vườn quốc gia Ba Vì, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội
 
Giới thiệu


Educamp nổi bật với các trò chơi giáo dục độc đáo, vừa đơn giản, dễ chơi, vui nhộn lại vừa lồng ghép kỹ năng sống. Cảnh quan thiên nhiên chắc chắn là một lợi thế của Educamp, với rừng thông râm mát, cây cối xanh tươi, không khí trong lành. Cảnh quan và cơ sở vật chất tại Educamp được xây dựng thân thiện môi trường, mang lại cho du khách sự thư thái, nhưng vẫn không kém phần sống động.

Educamp
 

Nằm cách Trung tâm Hà Nội 60km về phía Tây Nam, Educamp nằm trong khu vực rừng đặc dụng của Vườn quốc gia Ba Vì, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Educamp có diện tích 10 hecta, nằm dưới tán rừng thông xanh mát, với nhiều sân cỏ tự nhiên và được làm từ những vật liệu tự nhiên như tre, gỗ, đá.. Với triết lý “Learning by Playing – Chơi để học” Educamp cung cấp nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng và mới lạ đến với cả người lớn và trẻ em.

Educamp
 

Trong điều kiện không khí ô nhiễm và khói bụi ở thành thị, việc ngồi dưới tán thông trong rừng quốc gia thực sự sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, trong lành. Cây thông sản sinh khí O3, giúp tốt cho hô hấp. Rời xa sự náo nhiệt của phố xá với bê tông cốt thép, các công trình cứng nhắc, trở về với tự nhiên, màu xanh của cây rừng, hoa lá.

Educamp
 

Với hệ thống 8 sân cỏ tự nhiên, diện tích và hình thù lớn nhỏ khác nhau. Đây thực sự là không gian để các gia đình yên tâm cho con cái nô đùa, cùng trải bạt và tận hưởng khoảng thời gian picnic êm đềm không thể nào quên bên nhau.

Educamp
 

Các nhà cộng đồng được làm bằng vật liệu tre, gỗ, lá cọ hoàn toàn tự nhiên. Với thiết kế mở, hòa mình cùng thiên nhiên. Khách được cung cấp đệm, chăn, gối để nghỉ trưa tại các nhà cộng đồng, tận hưởng làn gió mát trong lành và cây cối rì rào khi chìm sâu vào giấc ngủ. Hệ thống nhà cộng đồng sức chứa lớn cũng giúp các gia đình yên tâm tránh mưa, tránh nắng trong những khi điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Educamp
 

Những trò chơi với sự tham gia của cả gia đình, bố mẹ con cái. Vui chơi giúp chúng ta quên đi bao bộn bề loa toan trong cuộc sống và tăng cường gắn kết với con cái. Các trò chơi được thiết kế nhẹ nhàng, vui vẻ, giúp các thành viên của nhiều lứa tuổi có thể cùng dễ dàng tham gia.

Educamp
 

Những hoạt động vừa vui vẻ vừa ý nghĩa, không chỉ đơn thuần là vui chơi giải trí. Các hoạt động còn giúp tăng cường khả năng làm việc nhóm, tinh thần tương trợ, phân công công việc, chủ động giải quyết vấn đề. Các trò chơi như: Đường đến vinh quang, Bãi cọc Bạch Đằng, Bắc cầu qua suối, Chinh phục trường thành, Vượt chướng ngại vật, Hành trình gian khó…Dealtoday

dealtoday.vn