0

eDoctor - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 189 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9
Số 831 đường 3/2, Phường 7, Quận 11
Số 503 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
Số 4A Hoàng Việt, Phường 4, quận Tân Bình
Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình
69 Đinh Bộ Lĩnh, P 26, Bình Thạnh , TP.HCM
Số 395 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Số 121 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Tây, TP. Thủ Đức
Số 3 đường số 17A, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân
Số 171 đường Trường Chinh, Tân Thới Nhất, quận 12
Có 1 deal đang được bán
 
Giới thiệu


Được thành lập từ năm 2014, eDoctor là công ty công nghệ với mong muốn sẽ xây dựng được một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện thông qua ứng dụng trên điện thoại. Hệ thống luôn nỗ lực hoàn thiện những giải pháp sức khỏe phù hợp và tiện lợi với người dùng nhất. Hiện nay, eDoctor đã xây dựng được một cộng đồng người dùng to lớn và trở thành đối tác được tin dùng bởi hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

eDoctor
 

Ứng dụng eDoctor trên smartphone/tablet cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động đầu tiên tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, ứng dụng eDoctor giúp kết nối người dùng và Bác Sĩ dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để được tư vấn sức khỏe, tra cứu thuốc & phòng khám, cùng các dịch vụ sức khỏe khác.

eDoctor
 

eDoctor được dựng lên từ những trải nghiệm khó khăn khi sử dụng các dịch vụ y tế. Sứ mệnh của phòng khám là giúp cho tất cả mọi người được huởng một môi trường chăm sóc sức khỏe dễ dàng, tiện lợi và chất lượng.

eDoctor
 

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, phòng khám Edoctor sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất!Dealtoday

dealtoday.vn