0

ECO PLUS - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Phòng 1503 tòa nhà Alphanam – 47 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại Phòng 1503 tòa nhà Alphanam,47 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân, Hà Nội, công ty cổ phần Eco Plus Việt Nam là một doanh nghiệp xã hội theo định hướng phát triển bền vững. Trải qua 3 năm phát triển, Eco Plus Việt Nam đã có những bước đi đột phá trở thành đại diện của chương trình toàn cầu: Global Preneurship phát triển bền vững 2014 với sự tham dự của 70 quốc gia: Slovenia, Trung Quốc, Bờ Biển Ngà, Philipin, Nepal, Ấn Độ và Việt Nam.

ECO PLUS

 
Sứ mệnh là doanh nghiệp xã hội với mục đích cung cấp cho khách hàng những chương trình học uy tín thiết thực đào tạo tiếng anh giao tiếp Pro với sự tham gia giảng dạy và chia sẻ từ các chuyên gia bản ngữ, người Mỹ, người Anh tại trung tâm và bảo trợ dài hạn các em sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

ECO PLUS

 
Đặc biệt, Eco Plus cam kết dạy hoàn toàn miễn phí cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng yếu thế trong xã hội. Hàng tháng, Eco plus đều có chương trình làm từ thiện “Hành trình thiện nguyện” cùng với cộng đồng chung tay góp sức và nhận bảo trợ các em mồ côi, hoàn cảnh để cho các em có một tương lai tốt đẹp hơn.

ECO PLUS

 

Địa điểm sử dụng

Trung tâm tiếng anh Eco Plus

Phòng 1503 tòa nhà Alphanam, 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0932320699Dealtoday

dealtoday.vn