0

Du thuyền Scorpion - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tổ 9, khu 3, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 
Giới thiệu


Du thuyền 03 sao Scorpion được hạ thủy vào năm 2014, với thiết kế gồm 08 cabin mang phong cách kiến trúc truyền thống hòa cùng với âm hưởng hiện đại từ các trang thiết bị nội thất mang đến cho du khách những tiện nghi lưu trú sang trọng và thoải mái nhất.

Du thuyền Scorpion

 

Du thuyền Scorpion

 

Du thuyền Scorpion

 

Du thuyền Scorpion

 

Du thuyền Scorpion

 
Mỗi phòng khách đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với nội thất gỗ sang trọng và hệ thống cửa sổ lớn mở tầm nhìn ra vịnh Hạ Long. Phòng tắm riêng rộng rãi với các thiết bị cao cấp.

Du thuyền Scorpion

 
Nhà hàng trên tàu với không gian thư giãn tuyệt đối và mở rộng tầm nhìn ra xung quanh vịnh . Qúy khách sẽ đươc thưởng thức các món ăn mang phong vị Việt Nam trong khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long.

Du thuyền Scorpion

 

Du thuyền Scorpion

 
Du Thuyền Scorpion không chỉ mang đến cho du khách một chuyến du ngoạn tuyệt vời mà còn mang tới cơ hội khám phá nét độc đáo của ẩm thực Việt Nam, những món ăn nóng sốt, ngon tuyệt và trình bày đẹp mắt được các đầu bếp chuyên nghiệp trên tàu chuẩn bị kĩ lưỡng. Ngoài các món ăn truyền thống , du khách còn có cơ hội trải nghiệm các món ăn mang phong cách ẩm thực quốc tế.

Du thuyền Scorpion

 
Tiêu chí an toàn trong chuyến đi được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó dịch vụ chuyên nghiệp chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của Scorpion. Đến với du thuyền Scorpion, du khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mà du thuyền mang lại.

 

Địa điểm sử dụng

Scorpion Cruise

80B Nguyen Van Cu, Long Bien., Hanoi, Vietnam
Điện thoại đặt tour & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0934.661.016Dealtoday

dealtoday.vn