go-to-top
Du thuyền Hoàng Đế Nha Trang
4(3)
Lượt xem:365
Đánh giá:3
Sản phẩm:3
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Emperor Cruises Nha Trang lấy cảm hứng từ lịch sử từ sự kiện vua Bảo Đại, vị vua thứ 13 triều Nguyễn, cũng là vị vua cuối cùng của Việt nam, thường xuyên chọn Nha Trang để nghỉ biển và câu cá trên thuyền rồng xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi, do những thủy quân giàu kinh nghiệm, am hiểu luồng lạch, con nước, biết nơi đâu đẹp nhất và có nhiều cá để đưa vua đi câu.

 
Ngày nay, trên du thuyền Emperor Cruises mỗi vị khách giống như một hoàng đế xưa, sẽ được trải nghiệm từng khoảnh khắc, tốt nhất của tốt nhất, riêng tư, tinh tế, chăm chút và hoàn hảo đến từng chi tiết- là du thuyền 5 sao đầu tiên tại Vịnh Nha Trang với tất cả mọi dịch vụ bao gồm như âm nhạc, nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa, ẩm thực, lịch sử và các hoạt động ngoài trời.

 

 
Dự án Emperor Cruises bao gồm 05 tàu ngày và 05 tàu đêm, có thể đưa đón 300 đến 500 khách mỗi ngày.

 
Tiếp nối sự thành công từ du thuyền tại Nha Trang, Emperor Cruises sẽ cho ra đời con tàu mới trên vịnh Bái Tử Long. Đây là con tàu đầu tiên cung cấp trọn gói các dịch vụ, nhân viên phục vụ riêng và dịch vụ xe đưa đón Limousine. Du thuyền sẽ được hạ thủy vào giữa năm 2016 tại vịnh Bái Tử Long - Quảng Ninh.

 
Tàu ngủ đêm với 8 cabin tương đương sức chứa 16 khách. Toàn bộ 8 cabin đều là phòng suite với ban công riêng, tầm nhìn toàn cảnh ra biển với nhân viên phục vụ riêng. Tàu ngủ đêm Emperor Cruises Nha Trang với không gian thiết kế trang trọng, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách luôn cảm thấy đặc biệt tiện nghi và thoải mái.

 

Dealtoday