0

Du thuyền BHAYA - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 
Giới thiệu


Kể từ khi hạ thủy lần đầu tiên vào năm 2007, Bhaya Classic đã trở thành một trong những công ty du thuyền nổi tiếng nhất và gần đây là đội tàu lớn nhất hoạt động trên Vịnh Hạ Long. Bhaya Classic đã góp phần tạo nên các tiêu chuẩn chất lượng mới cho du thuyền tại Hạ long với đội tàu được thiết kế sáng tạo, được bảo dưỡng và làm mới hàng năm và luôn đảm bảo đạt các tiêu chí an toàn cao nhất.

 Du thuyền BHAYA
 

Trải nghiệm du thuyền độc đáo và thưởng ngoạn vẻ đẹp của tuyệt tác thiên nhiên Vịnh Hạ Long với du thuyền Bhaya Classic – đội tàu lớn và lâu đời nhất trên Vịnh. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên cùng những nét văn hóa truyền thống độc đáo của Việt Nam, du thuyền Bhaya Classic được thiết kế hài hòa, tinh tế với các tiện nghi và trang thiết bị cao cấp. Kết hợp với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, du thuyền Bhaya Classic sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm đáng nhớ trên Vịnh Hạ Long.

 Du thuyền BHAYA
 
 Du thuyền BHAYA
 

Các du thuyền Bhaya Classic khai thác những điểm đến độc đáo hơn trên Vịnh Hạ Long, giúp du khách có thể hoàn toàn tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa trong suốt hành trình. Tiêu chuẩn về dịch vụ của Bhaya Classic luôn được đảm bảo đạt chất lượng cao bởi đội ngũ nhân viên nói tiếng Anh giàu kinh nghiệm. Bhaya Classic mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo, hành trình được thiết kế phù hợp cùng với phòng nghỉ sạch sẽ và tiện nghi. Du khách còn có thể được hỗ trợ những thủ tục về visa, khách sạn tại Hà Nội và phương tiện di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long. Với Bhaya Classic, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tới từng chi tiết nhỏ nhất trong hành trình của mình.

 

Địa điểm sử dụng

1. Văn phòng Bhaya Hà Nội
47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

2. Văn Phòng Bhaya Sài Gòn
194 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Điện thoại hỗ trợ: 19002065 - Hotline: 0934.661.016
  • Email: hotro@dealtoday.vnDealtoday

dealtoday.vn