0

Doremon Studio - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
343/29 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu

 

Doremon Studio có địa chỉ tại 343/29 Vạn Sư Hạnh nối dài, là một studio chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ đa dạng như: chụp chân dung nghệ thuật, chụp hình gia đình, chụp ngoại cảnh, ảnh cưới, ảnh em bé… Đến với Doremon Studio, nhưng khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn và người thân sẽ được Studio ghi lại một cách tự nhiên nhất, đẹp nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

 

Doremon Studio
 

Không gian của Studio rộng rãi, thoáng mát cùng với hệ thống phông nền, đèn chiếu sáng và đạo cụ đa sắc màu sẽ hỗ trợ tối đa cho mỗi buổi chụp hình được thành công tốt đẹp.

 

Doremon Studio
 

Yếu tố tạo nên những khung hình đẹp nhất dành cho khách hàng còn ở đội ngũ nhiếp ảnh gia và nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Nhờ đó những sản phẩm nghệ thuật của Doremon Studio luôn có sức sống riêng đáp ứng được những mong muốn của khách hàng dù là khó  tính nhất.

 

Doremon Studio
 

Mỗi bộ ảnh của Doremon Studio chụp ra đều chứa đựng trong đó sự tâm huyết, sáng tạo, tận tâm và tìm tòi của toàn bộ ekip, là món quà tri ân dành tặng cho sự ủng hộ, gắn bó của khách hàng.

 

Doremon Studio
 

Các gói dịch vụ đa dạng giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn dịch vụ mà mình cần. Hãy đến với Doremon Studio để lưu giữ lại những nụ cười, niềm hạnh phúc, sự bình yên, sum họp của bạn và gia đình nhé.

 

Địa điểm sử dụng

Doremon Studio

Địa chỉ: 343/29 Sư Vạn Hạnh nối dài (hẻm xe hơi vào tận nhà) cạnh viễn thông A
Điện thoại: 08.62 64 8093 / 08.62 64 8094 /  0976 79 8186Dealtoday

dealtoday.vn