0

Đông Y Mộc Quê - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
P1107 - Tòa 17T5 - Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Có 3 deal đang được bán
 
Giới thiệu


Hòa quyện cùng nhau, Đông Y Mộc Quê là nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp và trị liệu đặc biệt, trong không gian giản dị, thân thiện và ấm cúng, giúp bạn tìm lại cảm giác bình yên sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đông Y Mộc Quê

Đông Y Mộc Quê - Đả thông kinh lạc - Bảo sinh dưỡng mệnh

Đông Y Mộc Quê - Đả thông kinh lạc - Bảo sinh dưỡng mệnh

Mộc – Sự Tự Nhiên và Chân Thực

Tại Mộc Quê, liệu trình chăm sóc sức khoẻ sử dụng chế phẩm organic và các phương pháp trị liệu đông y tự nhiên, không chỉ để giúp bạn đẹp hơn bên ngoài mà còn để cân bằng giữa thể xác và tinh thần. Spa đề cao sự đơn giản và mộc mạc trong từng liệu pháp, mang đến những trải nghiệm thật chất và ý nghĩa.

Đông Y Mộc Quê

Không gian giản dị, thân thiện, ấm cúng

Quê – Nơi Bình Yên và Thư Thái

Mộc Quê không chỉ là một tiệm Spa thông thường, mà còn là nơi để tâm hồn an trú, nơi bạn tìm về cảm giác bình yên và thư thái. Không gian thiền yên bình của chúng tôi giúp bạn tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào và đắm chìm vào trạng thái tĩnh lặng của tâm hồn. Tại đây, bạn có cơ hội tìm thấy sự cân bằng và hài hòa bên trong, từ đó cảm nhận được sự đẹp đẽ của cuộc sống mà thiên nhiên đã ban tặng.

Đông Y Mộc Quê
 

Tầm Nhìn của Mộc Quê

Mộc Quê sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho những người tìm kiếm sự kết nối với thiên nhiên và trải nghiệm trị liệu đông y đích thực. Spa mong muốn xây dựng một không gian đậm chất tự nhiên và bình yên, nơi mà khách hàng có thể tìm về nguồn gốc của mình và đón nhận sự hòa hợp giữa cơ thể, tâm hồn và tinh thần.

Đông Y Mộc Quê

Liệu trình làm đẹp mang đến sự thư giãn và phục hồi sức khoẻ nhanh chóng

Mộc Quê hy vọng sẽ lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống và giúp mọi người hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm organic, bảo vệ môi trường và thực hành trị liệu Đông Y. Tầm nhìn của spa không chỉ dừng lại ở việc mang đến sự thư giãn và phục hồi sức khỏe, mà còn khơi gợi ý nghĩa sâu xa trong cuộc sống mỗi người.

Sứ Mệnh của Mộc Quê

Mộc Quê mong ước tạo ra một môi trường chân thành với những dịch vụ chất lượng cao để chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Spa cam kết sử dụng các sản phẩm organic và các phương pháp trị liệu đông y tự nhiên, đem đến sự an toàn và hiệu quả cho quý khách.

Đông Y Mộc Quê

Sản phẩm organic an toàn và hiệu quả

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: P1107 - Tòa 17T5 - Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0902 233 613Dealtoday

dealtoday.vn