0

Đông Sơn Drum - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 01 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
 
Giới thiệu

Tọa lạc tại số 01 đường Trần Đăng Ninh, Nhà hàng Đông Sơn Drum ghi dấu ấn vào lòng thực khách bởi sự hòa quyện đến tinh tế của lối kiến trúc Đông - Tây gần gũi mà thân thuộc. 

Đông Sơn Drum
 

Bước vào nhà hàng, thực khách cảm nhận một không gian sang trọng nhưng cũng đầy ấm cúng nơi Đại sảnh tiệc lớn. Cùng với sự lịch lãm, nhẹ nhàng đến từ các phòng Vip có sức chứa từ 50 đến 100 thực khách mỗi phòng. Hướng tầm mắt ra phía ngoài Đại sảnh là khoảng không gian xanh có tên gọi “ Vườn ẩm thực Văn Lang” trang nhã mà thú vị tạo cảm giác thoải mái gần gũi hơn với thiên nhiên.

Đông Sơn Drum
 

Nét rất riêng trong nghệ thuật bài trí được thể hiện qua khu trưng bầy các cổ vật Đông Sơn, dù không rộng lớn như những bảo tàng nổi tiếng nhưng cũng đủ đúc kết tương đối trọn vẹn quá trình rạng rỡ nhất của nền văn hóa này, điển hình là 12 chiếc trống đồng di vật được coi là Quốc bảo, niềm tự hào dân tộc.

Đông Sơn Drum
 

Những món ăn mang hương vị truyền thống của Châu Á và nghệ thuật ẩm thực độc đáo của châu Âu, qua bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp của các đầu bếp tay nghề cao tại đây sẽ mang đến cho thực khách những món ăn đáng nhớ.

Đông Sơn Drum
 

Sự kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng, ấm cúng, các món ăn phong phú đa dạng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình khiến nhà hàng Đông Sơn Drum trở thành địa chỉ tin cậy của tất cả tín đồ sành ăn.

Click Mua ngay trên Dealtoday để sở hữu vô vàn Deal ăn uống hấp dẫn khác!

 

Địa chỉ sử dụng

NHÀ HÀNG ĐÔNG SƠN DRUM
Địa chỉ: Số 01 - Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 3833 9999 - 0904 489 779Dealtoday

 

dealtoday.vn