0

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE DP - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 35, Đường Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Chăm sóc xe DP là trung tâm chất lượng bậc nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, luôn đề cao phương châm “khách hàng là thượng đế”.Tại đây quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ với ưu đãi tốt nhất.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE DP

 
Sở hữu địa thế, đẹp tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thạnh, không gian rộng rãi có thể nhận chăm sóc được nhiều xe cùng lúc. 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE DP

 
Để đảm bảo chất lượng của mọi dịch vụ tại cửa hàng, Trung tâm Chăm sóc xe DP cam kết chỉ sử dụng các dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp,.. Những sản phẩm này không chỉ giúp làm sạch sâu mà còn giúp xe phục hồi được vẻ sáng bóng như lúc ban đầu. Đến với Trung tâm Chăm sóc xe DP, khách hàng sẽ được phục vụ bởi những nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn đặt sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng lên hàng đầu để thực hiện dịch vụ kĩ lưỡng và hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE DP

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE DP DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE DP

 

Đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tao bài bản tại Mỹ, kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về nhiều dòng xe khác nhau bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ để lựa chọn dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp giúp xế “cưng” của bạn luôn đẹp như mới.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE DP

 
Ngoài dịch vụ tẩy vết ố làm sạch kích, hiện nay để đáp ứng thêm các nhu cầu của khách hàng Chăm sóc xe DP còn cung cấp các dịch vụ như: Rửa xe, Thay nhớt, Bảo dưỡng…

DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE DP

 

Địa điểm sử dụng

Chăm sóc xe DP

35, Đường Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 771566Dealtoday

dealtoday.vn