0

Cô Quyên Xứ Quảng - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Đang mở cửa 07:00 AM-09:00 PM
20.000đ - 50.000đ
Số 74 Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
 
Giới thiệu


Ẩm thực vùng miền của Việt Nam hiện nay đang được ưa chuộng, những người con xa quê vào Sài gòn lập nghiệp nhưng vẫn luôn nhớ những món ăn mẹ nấu với hương vị đặc trưng. Vì thế, Cô Quyên Xứ Quảng ra đời để là nơi mà mọi người con Miền trung tìm về và giới thiệu với bạn bè đến để thưởng thức.

Cô Quyên Xứ Quảng
 

Đến với Cô Quyên Xứ Quảng, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản miền Trung với mùi vị chân thực, đúng chuẩn như Bánh đập, Mì Quảng, Bánh bèo, Bánh tráng cuốn thịt heo, Bún chả cá, Bún giò bò, Các món cơm, canh,... đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của thực khách.

Cô Quyên Xứ Quảng
 
Cô Quyên Xứ Quảng
 

Nguyên liệu chế biến đồ ăn được lựa chọn tỉ mỉ, thông qua quy trình chế biến khắt khe, đảm bảo hương vị chuẩn xác nhất đến khách hàng. Cô Quyên Xứ Quảng mang đến những món ăn bình dị, dân dã, tạo cảm giác ấm áp, thân thương cho khách hàng.

Cô Quyên Xứ Quảng
 
Cô Quyên Xứ Quảng
 

Không gian quán có thiết kế mộc mạc, bình dị từ những chiếc bàn ăn đơn sơ cho tới mẹt tre lớn treo trên trần nhà tạo cảm giác ấm cúng, yên bình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình cũng là điểm cộng lớn cho Cô Quyên Xứ Quảng.


Địa điểm sử dụng

Cô Quyên Xứ Quảng

Địa chỉ: 74 Hồ biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0869 067 434Dealtoday

dealtoday.vn