0

Chay Vegito - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
4 Đình Ngang, Cửa Nam, Hoàn Kiếm,Hà Nội
45 Ngô Thì Nhậm , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Có 1 deal đang được bán
 
Giới thiệu


Buffet chay Vegito được decor đơn giản, tinh tế. Điều này mang lại cho thực khách cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng và gần gũi. Đây là một trong những quán buffet chay Hà Nội thu hút đông đảo thực khách, nhất là các bạn trẻ và giới văn phòng. Nhạc trong quán cũng rất thư giãn, mọi người ai đến đây cũng có một trải nghiệm dễ chịu. Vì thế, sau những buổi làm việc, học tập căng thẳng thì đây chính là một địa điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Chay Vegito

Nhà hàng Vegito Ngô Thì Nhậm với tông màu trầm ấm tạo cảm giác yên bình, thư giãn

Nhà hàng còn chú trọng đến cách bố trí bàn ghế, chén dĩa và các vật trang trí nhỏ xinh. Chén dĩa ở đây khác biệt với những nơi khác. Nó được làm bằng sứ với đầy đủ các màu sắc khác nhau. Mỗi bàn ăn sẽ được trang trí thêm những lọ hoa “xinh xẻo”, vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, các bức tường trong quán cũng được trang trí bằng các bức tranh trừu tượng. Ánh đèn vàng của quán sẽ làm cho không gian thêm phần ấm cúng và gần gũi hơn.

Chay Vegito

Nhà hàng Vegito Đình Ngang được trang trí bằng các bức tranh trừu tượng đẹp mắt

Cùng đội ngũ nhân viên ở đây năng động trẻ trung, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Ngoài các món ăn hấp dẫn thì các tiện ích và phục vụ cũng chính là điểm cộng của Buffet chay Vegito.

Chay Vegito

Mỗi góc nhỏ Vegito được decor tinh tế, khéo léo

Dealtoday

dealtoday.vn