0

Cent Beauty Corner - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Số 8 ngõ 100 Trần Duy Hưng, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại số 8 ngõ 100 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Cent Beauty Corner ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Cent Beauty Corner
 

Với sự kết hợp của tông màu trắng chủ đạo với lối thiết kế trang trí nội thất trang trọng cùng hệ thống đèn ánh sáng chất lượng, Cent Beauty Corner mang đến không gian thiết kế hoàn toàn chinh phục và lôi cuốn khách hàng.

Cent Beauty Corner
 

Chất lượng dịch vụ của Cent BeautyCorner đang đi đầu trong nhiều dịch vụ, các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu với những thương hiệu cao cấp với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được Cent BeautyCorner lựa chọn kỹ lượng. Cùng với việc kết hợp với các phương pháp trị liệu an toàn, đảm bảo cho khách hàng.

Cent Beauty Corner
 

Cent BeautyCorner lựa chọn nhân viên cực kỳ khắt khe trong cách tranning và đòi hỏi tất cả đều phải có kinh nghiệm công việc với kỹ năng cơ bản và hoàn thiện nhất, am hiểu cẩn thận chi tiết về cấu trúc da, các vấn đề về da và các phương pháp trị liệu tốt nhất, phù hợp nhất cho làn da cũng như sức khỏe của khách hàng.

Cent Beauty Corner
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal sức khỏe - làm đẹp hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn