0

Bonjour Coffee - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
256 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại 256 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM, Bonjour Coffee là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể dừng chân vào một buổi trưa hè ngột ngạt, khi bỗng thèm một ngụm cà phê đá xay mát lạnh hòa cùng vị béo ngọt của kem sữa, hay các bạn nữ muốn tìm một nơi vừa có thể nghỉ giải lao sau hàng giờ mua sắm thỏa thích vừa có thể tám chuyện với bạn bè.

Bonjour Coffee

 

Bonjour Coffee

 

Bonjour Coffee

 
Bên cạnh đó, nơi đây còn là địa chỉ uy tín chuyên mở các khóa học handmade như: học làm son môi, bánh xà phòng, kem dưỡng,… Tất cả sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, có thể ăn được, nên đảm bảo được chất lượng, tốt cho sức khỏe.

Bonjour Coffee

 

Bonjour Coffee

 

Bonjour Coffee

 

Bonjour Coffee

 

Bonjour Coffee

 

Bonjour Coffee

 
Không gian Bonjour Coffee rộng rãi, thoáng mát, thiết kế tinh tế giúp học viên có được cảm giác thoải mái trong thời giant ham gia khóa học. Học viên được tài trợ 100% nguyên vật liệu thực hành trong quá trình học và được phát bộ tài liệu làm mỹ phẩm, gồm tài liệu về nguyên liệu làm mỹ phẩm, tài liệu hướng dẫn chăm sóc da, tài liệu cách làm các sản phẩm mỹ phẩm. Sau buổi học, mỗi học viên được mang thành phẩm của mình về.


Địa điểm sử dụng

Bonjour Coffee
256 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
ĐT liên hệ: 0919 822 576Dealtoday

dealtoday.vn