0

Blue Sky - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Sân bóng Ngọc Bảo, 125 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Sân bóng trường THPT Lý Thái Tổ, 165 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Sân bóng Bồ Đề, 104 Phú Viên, Long Biên, Hà Nội
Sân bóng Cầu Diễn, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội
Sân bóng ACB, 177 Nguyễn Văn Giáp,Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sân bóng Đại Học Hà Nội, KM9 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội
Sân bóng Thượng Đình, 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Sân bóng Hoàng Cầu, 69 Hoàng Cầu mới, Đống Đa, Hà Nội
sân bóng số 671 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Sân bóng Cổ Nhuế, ngõ 43 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
 
Giới thiệu


Thành lập từ năm 2013, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, trung tâm dạy bóng đá trẻ em tại Hà Nội mang tên Blue Sky được rất nhiều phụ huynh tin tưởng nhờ khả năng đào tạo bài bản và sự tận tâm, nhiệt tình với học viên.

Blue Sky
 

Blue Sky hiện tại sở hữu gần 30 sân tập trên khắp Hà Nội tại các quận Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Từ Liêm, Hà Đông… Các sân đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển và đưa đón con em đi học bóng đá của phụ huynh.

Blue Sky
 

Chất lượng mặt sân tốt cùng trang thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ tạo điều kiện tối đa cho học viên theo học bóng đá tại Blue Sky. Đặc biệt, Blue Sky còn trang bị sẵn cả đồng phục mùa hè lẫn đồng phục mùa đông để thuận tiện cho việc tập luyện của các em.

Blue Sky
 

Đội ngũ HLV tại trung tâm Blue Sky đều là cựu tuyển thủ quốc gia, giảng viên các trường đại học thể dục thể thao và trợ lý đều là các thành viên trong các đội bóng đá chuyên nghiệp, đã có bằng cấp giảng dạy ở trường thể dục thể thao bóng đá Từ Sơn. Không chỉ có kỹ năng truyền tải, giảng dạy bóng đá tốt, đội ngũ HLV của Blue Sky còn rất yêu trẻ nhỏ, coi các bé như con em của mình, luôn tận tâm hướng dẫn và tập luyện cùng các em.

Blue Sky
 

Giáo trình học bóng đá trẻ em của Blue Sky được biên soạn theo khung giáo án chuẩn châu Âu, phù hợp với sự phát triển thể chất và kỹ năng của các học viên. Theo học bóng đá tại trung tâm Blue Sky, các học viên được dạy các kỹ năng đá bóng cùng tư duy chiến thuật bài bản, không đơn thuần chỉ là ra vui chơi, chạy nhảy, vờn bóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học bóng đá trẻ em tại Hà Nội chất lượng tốt nhất cho con em mình, thì đừng bỏ qua Blue Sky.

Blue Sky
 

Truy cập Dealtoday, để sở hữu thêm nhiều khóa học hấp dẫn khác!

 Dealtoday

dealtoday.vn