0

Bếp Thái Rama - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Đang mở cửa 11:00 AM-10:00 PM
Số 35 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu


Nếu là một tín đồ của ẩm thực Thái Lan với hương vị chua cay đặc trưng, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc hấp dẫn của những món ăn đúng điệu xứ Chùa Vàng tại nhà hàng Bếp Thái Rama.

Bếp Thái Rama
 
Bếp Thái Rama
 

 Tọa lại tại phố Hòa Mã sầm uất chỉ cách Hồ Gươm 05 phút chạy xe, thuận tiện cho việc vui chơi cũng như thưởng thức những món ăn ngon. Nhà hàng Thái Rama sở hữu menu đa dạng các món Thái chuẩn vị cho thực khách thỏa sức khám phá và lựa chọn.

Bếp Thái Rama
 
Bếp Thái Rama
 

Gây ấn tượng không chỉ bởi lối bày trí tinh tế của các món ăn ngon, nhà hàng Thái Rama còn mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng đến dùng bữa bằng những nguyên liệu nhập khẩu, đảm bảo độ tươi ngon và sức khỏe của thực khách đến dùng bữa.

Bếp Thái Rama
 
Bếp Thái Rama
 

Không gian hiện đại, trẻ trung được trang trí bằng những hình ảnh gợi nhớ đến đất nước triệu voi, nhà hàng Thái Rama là địa chỉ quen thuộc cho thực khách muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị truyền thống của ẩm thực Thái Lan.

Bếp Thái Rama
 
Bếp Thái Rama
 

Đến với nhà hàng Thái Rama, quý khách sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, với nụ cười thân thiện luôn nở trên môi.

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá rất nhiều deal ăn uống hấp dẫn.


Địa điểm sử dụng

Nhà hàng Thái Rama
Địa chỉ: Số 35 Hòa Mã - Hà Nội
Điện thoại: 0888833535


Dealtoday

dealtoday.vn