0

Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Đang mở cửa 08:00-21:00
500000-1000000
Thôn 1, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Có 4 deal đang được bán
 
Giới thiệu


Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng là một trong những địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với làng gốm sứ Bát Tràng – một trong những điểm đến nổi tiếng về gốm sứ tại Việt Nam.

Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng
 

Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng - điểm du lịch tham quan, tìm hiểu và khám phá được du khách yêu thích

Kiến trúc xoáy ốc đậm chất làng nghề gốm

Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm gốm sứ độc đáo, tham gia các hoạt động trải nghiệm, cũng như tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của làng gốm sứ này.

Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng
 

Bảo tàng gốm Bát Tràng được xây dựng với công trình kiến trúc xoáy ốc độc đáo và đậm chất làng nghề gốm truyền thống. Công trình được thiết kế hiện đại bao gồm 7 xoáy ốc khổng lồ với các mặt cong đa diện.

Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng
 

Những trải nghiệm hấp dẫn, độc đáo

Đến với làng nghề gốm du khách không chỉ vừa có thể tham quan, khám phá, tìm hiểu thêm về nghề gốm cùng các hoạt động thú vị như khám phá, tham quan các khu vực cổ, tận mắt chứng kiến nghệ nhân tạo ra các sản phẩm gốm nghệ thuật cũng như tận tay làm gốm, thỏa sức đưa những ý tưởng sáng tạo của bản thân vào những tác phẩm gốm.

Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng
 

Công trình là tâm huyết, nguyện vọng của chị Hà Thị Vinh – giám đốc công ty TNHH Gốm Sứ Quang Vinh cùng hiệp hội làng nghề Hà Nội. Bảo tàng gốm Bát Tràng ra đời, nhằm mục đích phát triển, lưu giữ làng nghề và tôn vinh làng nghề truyền thống của quê hương.

Bảo tàng gốm sứ Bát Tràng
 

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0866 959 288
  • Địa chỉ: Số 28, thôn 5, làng cổ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội



Dealtoday

 

 

dealtoday.vn