0

Bảo Hà Spa - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
P1905, Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tầng 2, 452 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Tầng 2, 452 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 
Giới thiệu


Bảo Hà Spa là địa chỉ làm đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các gói dịch vụ tại Spa được nghiên cứu kỹ lưỡng về giai đoạn phát triển của thai kì, sự thay đổi của cơ thể mẹ. Trên cơ sở đó, các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành nhi khoa, sản khoa và da liễu cùng Bảo Hà Spa xây dựng nên các liệu trình chăm sóc phù hợp cho từng giai đoạn.

Bảo Hà Spa
 

Không gian tại Bảo Hà tràn ngập sắc tím, toát lên một vẻ đẹp sang trọng lịch sự mà vẫn ấm cúng, thân quen. Trên kệ tường, Spa trưng bày nhiều sản phẩm chăm sóc cao cấp, cùng vật dụng trang trí nhỏ xinh, bày biện hài hòa, ngăn nắp. Bảo Hà Spa lựa chọn dòng sản phẩm thiên nhiên thuần khiết với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, giúp phục hồi, duy trì, nuôi dưỡng sắc đẹp để mẹ bầu, sau sinh luôn tỏa sáng

Bảo Hà Spa
 

Tại Bảo Hà Spa, chuyên viên có kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được kiểm tra trình độ định kỳ, nâng cao kiến thức thường xuyên, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bảo Hà Spa
 

Cùng Click Mua ngay trên Dealtoday để khám phá nhiều deal sức khỏe – làm đẹp hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn