0

Bánh ngọt Michi - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
443/31 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP.Hồ Chí Minh (trong chợ Bùi Phát)
 
Giới thiệu


Cửa hàng Bánh ngọt Michi là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các loại bánh ngọt, bánh mặn thơm ngon, chất lượng với giá cả phải chăng tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng ở địa phương mà còn thu hút được bạn bè từ mọi miền của Tổ quốc cũng như các thực khách du dịch nước ngoài.

Bánh ngọt Michi
 Bánh ngọt Michi

 

Bánh ngọt Michi
 
Bánh ngọt Michi
 

Trang bị đội ngũ thợ làm bánh dặn kinh nghiệm, khéo léo, tỉ mỉ làm ra từng chiếc bánh và sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Bánh ngọt Michi luôn là một trong cửa hàng uy tín hấp dẫn nhiều thực khách, được lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với những ai yêu thích món bánh mềm mịn, dễ ăn này.

 

Bánh ngọt Michi
 
Bánh ngọt Michi
 
Bánh ngọt Michi
 

Ngoài món bánh Bông lan trứng muối hấp dẫn, tại cửa hàng Bánh ngọt Michi còn có rất nhiều các loại bánh thơm ngon, đa dạng khác như: bánh Cookies trà xanh, bánh kem bắp bơ, bánh Tiramisu… Ngoài ra, cửa hàng còn nhận làm bánh với số lượng lớn cho những bữa tiệc sinh nhật, tiệc trà, event hay đám cưới với giá cả linh hoạt, ưu đãi mà vẫn đem lại chất lượng cao….

 

Bánh ngọt Michi
 

Hãy đến ngay cửa hàng bánh ngọt Michi để có được những chiếc bánh ưng ý, tuyệt vời nhất cùng Dealtoday nhé.


Địa điểm sử dụng

Bánh ngọt Michi

443/31 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, TP.Hồ Chí Minh (trong chợ Bùi Phát).
Điện thoại: 0909 345 068Dealtoday

dealtoday.vn