0

Aura Hair Salon - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
TK32/3 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
 
Giới thiệu


Aura Hair Salon là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: uốn, duỗi, nối tóc, nhuộm, tạo kiểu, phục hồi tóc hư tổn, trang điểm, chăm sóc da mặt,… đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

Aura Hair Salon Aura Hair Salon

 

Aura Hair Salon

 

Aura Hair Salon

 
Với hệ thống thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện, Aura Hair Salon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi tới đây. Chỉ bằng một vài đường kéo, cách sắp xếp dăm lọn tóc, thay đổi một chút nơi đường ngôi sẽ khiến khuôn mặt thay đổi một cách không ngờ và mang lại sắc thái mới.

Aura Hair Salon

 

Aura Hair Salon Aura Hair Salon

 
Nắm giữ bí quyết giúp tôn vinh vẻ đẹp của khuôn mặt bằng mái tóc, những cây kéo chuyên nghiệp tại Aura Hair Salon sẽ tận tình tư vấn để giúp bạn có được một kiểu tóc phù hợp nhất, che đi khuyết điểm và làm tôn lên những nét đẹp trên gương mặt bạn.

Aura Hair Salon

 

Aura Hair Salon

 
Aura Hair Salon đảm bảo chất lượng cao trong mọi dịch vụ tóc tại salon, cũng như chất lượng của các loại sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng. Bên cạnh đó, với thái độ phục vụ cởi mở, nhiệt tình, tư vấn hiệu quả cho khách hàng về các kiểu tóc và chăm sóc tóc, Aura Hair Salon luôn tạo được niềm tin cho bạn khi đến đây.


Địa điểm sử dụng

Aura Hair Salon
TK32/3 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM
ĐT: 0948 722 669Dealtoday

dealtoday.vn