0

Art Garden - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
258 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận Tp HCM
 
Giới thiệu


Tọa lạc tại 258 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM, Art Garden thu hút học viên bởi sở hữu nhiều khóa học chuyên đào tạo về mỹ thuật cho trẻ nhỏ lẫn ngưới lớn. Có thể nói, Art Garden như "khu vườn" ươm mầm sáng tạo giúp mỗi cá nhân phát triển tư duy toàn diện nhờ nghệ thuật, hướng đến một thế hệ tương lai với gu thẩm mỹ cao giúp nâng cao chất lượng cuộc sống về mặt tinh thần.

 Art Garden

 

 Art Garden

 

 Art Garden

 

 Art Garden

 
Phương pháp Art Garden dựa trên phương pháp giảng dạy tâm lý học tự nhiên, trong đó, mỗi cá nhân tự khám phá màu sắc, đường nét xung quanh từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi ngày đến lớp không phải là một giờ học mà là những chuyến đi dạo trong khu vườn nghệ thuật để khám phá những sự vật xung quanh dưới góc nhìn sáng tạo đầy thú vị.

 Art Garden

 

 Art Garden

 

 Art Garden

 

 Art Garden

 
Không gian Art Garden được bài trí tinh tế, thoáng mát, giúp mỗi học viên khi tham gia các khóa học đều thoải mái, tự do sáng tạo theo ý nghĩ của mình. Đặc biệt, đội ngũ các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhiệt huyết với các bài giảng từ cơ bản đến nâng cao, luôn tìm ra các phương pháp giúp học viên dễ dàng tiếp thu, phát huy tính sáng tạo.


Địa điểm sử dụng

Art Garden
Website: http://artgarden.vn/
258 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
ĐT liên hệ: 0934 156 608Dealtoday

dealtoday.vn