0

Apu Kid Studio - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
25 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu


Apu Kid Studio là studio chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp. Các sản phẩm nghệ thuật của Apu Kid Studio luôn mang phong cách và ấn tượng riêng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Apu Kid Studio
 

Không gian rộng rãi, cách trang trí tinh tế, cùng nhiều đồ chơi thực tế phong phú cho phép bé thỏa sức vui chơi, khám phá và thể hiện cảm xúc. Với sự thân thiện, thoải mái và không gian được thiết kế dành cho các bé, Apu Kid Studio sẽ cố gắng ghi lại những khoảnh khắc dễ thương và thuần khiết nhất của bé.

Apu Kid Studio
 

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Apu Kid chắc chắn sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất bên những người thân yêu của mình. Apu Kid luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo để mang đến cho bạn những góc chụp đẹp nhất, chân thật và tự nhiên nhất.

Apu Kid Studio
 

Với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, nhiệt tình, đến với Apu Kid Studio, bạn có thể tin chắc rằng bạn và gia đình sẽ để lại những kỷ niệm đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm là thư giãn và vui vẻ bên những người thân yêu để nhiếp ảnh gia ghi lại những hình ảnh này.

Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal giải trí chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!Dealtoday

 

dealtoday.vn