0

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ELIA - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
337 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Giới thiệu


Áo cưới Elia nổi lên là một thương hiệu về ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp nhất và dịch vụ trọn gói rẻ nhất.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ELIA

 
Đến với Elia, bạn có thể tự do lựa chọn nhiều mẫu áo cưới đẹp với thiết kế “riêng mình mình có”, cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ELIA

 
Là một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Ảnh viện áo cưới Elia đã giúp rất nhiều đôi uyên ương rạng rỡ, ngọt ngào trong album cưới và trong ngày cuới.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ELIA

 
Với niềm đam mê ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống, Ảnh viện áo cưới Elia đã mang lại cho các bạn trẻ những album cưới ngọt ngào, độc đáo, đầy phong cách và phóng khoáng dù thực hiện giữa thiên nhiên tươi đẹp hay trong salon sang trọng. Với những tay máy giàu kinh nghiệm, các pô ảnh của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, sống động mà không hề gò bó dù ở bất cứ không gian nào.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ELIA

 
Ngoài việc cung cấp nhiều dịch vụ như trang điểm cô dâu; chụp ảnh chân dung nghệ thuật, thực hiện Album ảnh cưới cao cấp; cho thuê và bán các loại áo cưới ngoại nhập… Ảnh viện áo cưới Elia còn cung cấp nhiều mẫu áo cưới mới nhất, thời trang nhất, đó là các bộ sưu tập áo cưới tinh khôi, biển và nắng sẽ mang đến cho cô dâu những vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu trong ngày trọng đại.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ELIA

 
Được sáng tạo bởi những người yêu nghệ thuật có những ý tưởng sáng tạo siêu việt chắc chắn album ảnh cưới của bạn sẽ được bạn bè, người thân thích thú và thán phục bởi sự tự nhiên và rạng rỡ của cô dâu chú rể.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ELIA

 
Đến với Ảnh viện áo cưới Elia bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự tư vấn của các chuyên viên trang điểm, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực make up, stylist sẽ giúp bạn xinh đẹp, tỏa sáng và sang trọng trong ngày cưới. Bên cạnh đó bạn còn được nhân viên của Ảnh viện áo cưới Elia tư vấn, hướng dẫn cho bạn trong vấn đề tổ chức tiệc cưới cho phù hợp với hoàn cảnh, tình hình tài chính của bạn.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI ELIA

 

Địa điểm sử dụng

Ảnh viện Áo Cưới Elia 

337 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 046 295 9687Dealtoday

dealtoday.vn