go-to-top
Anh ngữ Galaxy
4(1)
Lượt xem:303
Đánh giá:1
Sản phẩm:0
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu

 

Là một trong những trung tâm đi đầu trong phong trào đổi mới cách dạy ngoại ngữ đối với mọi lứa tuổi, Anh ngữ Galaxy từ lâu đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho bất cứ ai khao khát chinh phục bộ môn ngoại ngữ “khó nhằn” này. Tại Anh ngữ Galaxy, bạn sẽ được cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như Toefl, Ielts và Toeic…, với đội ngũ giảng viên trẻ ưu tú chuyên nghiệp, tận tình, học viên có cơ hội được tiếp thu anh văn một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt, Anh ngữ Galaxy hiện đang sử dụng phương pháp phản xạ Callan, trong đó học viên có thể giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi nói, việc khuyến khích bạn hoạt động nhóm, cặp cũng giúp bạn tiếp thu trọn vẹn bài giảng trên lớp, không mất quá nhiều thời gian học tập tại nhà.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế với gần 10 chi nhánh khác nhau khắp Sài Gòn, đội ngũ giáo viên luôn sát sao với tình hình học tập của học viên là những điểm cộng lớn tạo nên sự khác biệt cho Anh ngữ Galaxy.

Địa điểm sử dụng

Anh ngữ Galaxy

61/40/19 đường 59, P.14,Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Website: http://anhngugalaxy.webmienphi.vn/