0

An Yoga - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Trung tâm An Yoga, tầng 3, tòa HH2, số 4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. (Cạnh tòa nhà Mobifone, tầng 1 có ngân hàng BIDV)
46 (21 cũ) Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
 
Giới thiệu


An Yoga được thành lập từ năm 2011, trải qua 7 năm kinh nghiệm, An Yoga đã liên tục mang đến những khóa học Yoga hữu ích, trở thành điểm đến quen thuộc cho những người yêu thích bộ môn yoga. Với tâm huyết của đội ngũ An Yoga, trung tâm luôn mang đến những bài tập chất lượng, đem đến khoảng thời gian vừa thư giãn, vừa giúp tăng cường sức khỏe, dẻo dai cho khách hàng.

An Yoga
 
An Yoga
 

Phòng tập của An Yoga tại địa chỉ tầng 4, tòa HH2, số 4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy phục vụ tất cả các ngày trong tuần, để khách hàng có thể tham gia luyện tập hằng ngày.

An Yoga
 
An Yoga
 

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài luôn tận tâm, sẵn sàng chia sẻ, cùng hội viên luyện tập, lắng nghe những khó khăn và tư vấn cho hội viên khi có nhu cầu.

An Yoga
 

Ngoài những khóa học Yoga cơ bản, nâng cao theo các trình độ, An Yoga còn mang đến những khóa học riêng biệt về Thiền, Yoga trị liệu hay Yoga cho trẻ em.

Trải nghiệm cùng An Yoga với những dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi hi vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Truy cập Dealtoday.vn để sở hữu vô vàn deal sức khỏe - làm đẹp chất lượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn!

Địa điểm sử dụng

An Yoga

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà HH2, số 4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0246 295 7760 - 0869 127 706

Dealtoday

dealtoday.vn