go-to-top
Ambassador Club Nha Trang
4(2)
Lượt xem:130
Đánh giá:2
Sản phẩm:6
Sản phẩm dịch vụ

Giới thiệu thông tin thương hiệu


Thành phố biển sôi động nhất Nha Trang, Ambassador Club Ana Marina Nha Trang, gần đây đã trở thành điểm nóng về đêm. Nó đã thu hút rất đông người vui chơi hàng đêm để thưởng thức tiệc buffet hải sản ngon miệng, đặc trưng là tôm hùm Nha Trang nổi tiếng, một món ngon biển nổi tiếng ở Việt Nam. Câu lạc bộ cũng cung cấp nhiều hoạt động giải trí đa dạng, từ biểu diễn múa Cuba cho đến những bản nhạc DJ tràn đầy năng lượng. Câu lạc bộ Đại sứ là trung tâm của khu phức hợp phong cách sống Ana Marina, nằm ở đầu phía bắc của vịnh nổi tiếng Nha Trang. Câu lạc bộ Đại sứ, nơi khách hàng có thể khiêu vũ, ăn tối và tận hưởng những buổi chiều và buổi tối oi bức dưới ánh mặt trời lặn và tán sao.

 

Ambasador Club Nha Trang có gì?

View thư thái, yên bình

Từ không gian Ambassador Nha Trang, bạn sẽ được ngắm nhìn biển xanh mát rượi kết hợp với ánh đèn lung linh của thành phố, tạo nên một bức tranh đẹp tuyệt mỹ. Hãy để tâm hồn bạn phiêu du trong không gian độc đáo, nơi mà bạn có thể lạc trôi giữa thiên nhiên hoang sơ và kiến trúc đô thị, tạo nên một khung cảnh thư thái và thanh bình.

 

Nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn

Khám phá Ambassador không chỉ dừng lại ở ẩm thực đẳng cấp và khung cảnh đẹp, mà còn là nơi đáng để bạn đắm mình vào các hoạt động giải trí đỉnh cao: âm nhạc từ DJ party và những vũ ng Ambassador nóng bỏng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

 

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại liên hệ: 0822 737 579
  • Địa chỉ: Bến du thuyền Ana Marina, Nguyễn Cơ Thạch, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Việt Nam.Dealtoday