0

Allunee Training Center - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
3G Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
 
Giới thiệu


Allunee Training Center tọa lạc tại 3G Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, là một trong những trung tâm đào tạo uy tín về các khóa học Marketing Online, kỹ năng mềm, chất lượng và chuyên nghiệp trên các kênh khác nhau như: Facebook, SEO, Youtube, Email marketing, Content marketing, Social networld…

Allunee Training Center
 
Allunee Training Center
 
Allunee Training Center
 

Trung tâm luôn cập nhật giáo trình theo xu hướng mới cùng chương trình đào tạo chất lượng quốc tế giúp học viên có thể tiếp thu một cách dễ hiểu. Ngoài ra chương trình học được thiết kế bám sát nhu cầu thực tiễn doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thấu hiểu và linh hoạt trong việc lên kế hoạch và triển khai chiến dịch. Bài tập triển khai từ thực tiễn doanh nghiệp: Dựa trên quy mô công ty, tính chất sản phẩm, dịch vụ, học viên sẽ triển khai các chiến dịch online marketing cho doanh nghiệp.

Allunee Training Center
 
Allunee Training Center
 

Đặc biệt đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những CEO từ các Agency làm việc chuyên ngành Digital Marketing giàu kinh nghiệm sẽ tận tình, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học. Các kiến thức, thủ thuật mới được giảng viên cập nhật thường xuyên, liên tục.


Địa điểm sử dụng

Allunee Training Center

Địa chỉ: 3G Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0862 922 059 – 01229 765 049Dealtoday

dealtoday.vn