0

Adobi Buffet - Dealtoday.vn

 0 Xem 0 Đánh giá
Tầng 3 toà nhà Golden Field số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Giới thiệu


Toạ lạc tại tầng 3 toà nhà Golden Field số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Adobi Buffet là địa điểm vô cùng phù hợp nếu bạn muốn thưởng thức một bữa tiệc buffet hải sản không giới hạn với mức giá hợp lý. 

Adobi Buffet
 

Nhà hàng nổi tiếng với thế mạnh là nguồn hải sản tươi ngon đến từ những vùng biển nổi tiếng ở Việt Nam. Thực khách sẽ thích thú với hàng chục loại hải sản ở nhà hàng. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có các món đồ ăn nóng, đồ Nhật, đồ tráng miệng với các loại quà quê, bánh trái.

Adobi Buffet
 

Vừa đến nơi thực khách sẽ phải trầm trồ về không gian rộng mở, hiện đại với thiết kế phóng khoáng và sang trọng cùng tone màu nâu trầm chủ đạo. Mặc dù hiện đại nhưng thực khách khi đến đây vẫn cảm thấy có gì đó gần gũi, ấm cúng. Vào buổi tối càng trở nên lung linh hơn dưới ánh sáng dịu nhẹ. Sức chứa của Adobi Buffet lên đến 400 người nên bạn có thể thoải mái tụ tập bạn bè hay hội họp liên hoan.

Adobi Buffet
 

Không chỉ khiến khách hàng ấn tượng bởi đồ ăn ngon, không gian đẹp mà còn cả phong cách phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp và thân thiện. Các nhân viên tại Adobi Buffet đều để lại cho thực khách một ấn tượng lớn bởi sự nhanh nhẹn, chu đáo, tận tình.

Dealtoday

 

dealtoday.vn