Đảm bảo an toàn giao dịch

  • Dealtoday thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin tại hệ thống máy chủ và các Thông Tin này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.
  • Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được Dealtoday lưu giữ trên hệ thống máy chủ vĩnh viễn. Trong trường hợp Bạn đóng tài khoản trên Dealtoday, thông tin của bạn sẽ được lưu lại tối đa trong vòng 12 tháng. Sau khi thời hạn này kết thúc, Dealtoday sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin của bạn.
  • Nếu khách hàng chọn một bất kỳ cổng thanh toán điện tử nào trên website , các giao dịch của bạn sẽ được mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Tuy nhiên đối với các giao dịch bằng thẻ tín dụng, khách hàng nên đảm bảo rằng không đưa các thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gặp phải trong việc trao đổi thông tin qua internet hoặc email.
  • Tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình phần mềm nào để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Dealtoday, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp Dealtoday phát hiện Bạn có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép,… Dealtoday có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.
  • Dealtoday sẽ nỗ lực hết sức trong việc bảo mật thông tin của khách hàng khỏi việc truy cập trái phép. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải thừa nhận rằng mạng internet hoặc máy tính không phải là an toàn tuyệt đối và rằng chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ sự bảo đảm tuyệt đối nào về việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.Dealtoday

Bạn vẫn cần trợ giúp?

Dealtoday luôn ở đây hỗ trợ bạn, thời gian làm việc: 8h30 - 20h00 (Thứ 2 đến thứ 6) và 9h00 - 20h00 (Thứ 7, Chủ nhật) Bạn có thể gọi 19002065 hoặc chọn
Trò chuyện ngay
dealtoday.vn