Thông tin nổi bật

 • Khóa học giúp các bạn học tiếng Anh từ gốc rễ, khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, bản năng học tiếng Anh thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống thú vị thực tế hàng ngày, các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tiếng Anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ.
 • Bạn sẽ được khám phá phương pháp học tiếng Anh nhàn và hiệu quả nhất cùng với động lực học tiếng Anh cho người “Lười” để có thể giao tiếp thành thạo chỉ từ 04 đến 06 tháng.
 • Đến cuối khóa bạn không đạt chuẩn đầu ra sẽ được nhận lại 100% học phí và nhận thêm 1 số tiền đền bù tương đương học phí vì chúng tôi đã làm mất thời gian của bạn mà không giúp được bạn tiến bộ (Cam kết này sẽ được thực hiện bằng văn bản có dấu và chữ ký của giám đốc trung tâm)
 • Tặng kèm: Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời trị giá 2.500.000đ. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể dùng thẻ để quay trở lại học miễn phí. Học viên xem thêm thông tin về khóa học và phương pháp tại đây: http://wowenglish.edu.vn/

Điều kiện sử dụng

 • Thời hạn sử dụng voucher: 31/08/2018
 • Áp dụng cho: “Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English”
 • Học viên đóng thêm 350.000đ tiền giáo trình + tài liệu riêng cho toàn khóa học
 • Lịch khai giảng: Khai giảng 02 tuần 01 lần
 • Thời lượng đào tạo: 08 buổi, mỗi buổi 150 phút
 • Khách hàng áp dụng: Tất cả mọi khách hàng
 • Lịch học: Thứ 02, 05, Thứ 03, 06, Thứ 04, 07. Thời gian: 17h20 - 19h20, 18h - 20h, 18h30 - 20h30, 19h30 - 21h30. Không học ngày lễ tết:
 • Số học viên/ lớp: 15 - 20 học viên/ lớp
 • Áp dụng 01 voucher/ 01 học viên/ 01 khóa học. Mỗi học viên chỉ được sử dụng 01 voucher
 • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác
 • Học viên đóng thêm 350.000đ tiền giáo trình + tài liệu riêng cho toàn khóa học
 • Khách hàng vui lòng liên hệ đăng ký lịch học trước
 • WOW English 1Số 231, Trần Đại Nghĩa (kéo dài), Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0963588811 - 0462 94 66 99
 • WOW English 2, Số 16, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0962 633 028 - 0462 94 66 00

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English


Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc được Trường Anh ngữ WOW English thiết kế dành riêng cho những học viên bị hổng gần như hoàn toàn kiến thức nền tảng, chưa biết gì cũng như đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng sai phương pháp dẫn tới việc chưa thể giao tiếp với người nước ngoài. 

Bộ trưởng Giáo dục - Đào tạo Phạm Vũ Luận từng nói: Cách dạy và học ngoại ngữ của Việt Nam không giống ai trên thế giới. Tại sao vậy? 04 bước cơ bản để học 1 ngôn ngữ là nghe - nói - đọc - viết thì chúng ta làm ngược lại, vì vậy đến với khóa học bạn sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên như một đứa trẻ bản ngữ, học nghe tiếng Anh, nói tiếng Anh trước khi học đọc, học viết. Đó chính là mấu chốt của việc học mọi ngôn ngữ.

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English
Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English

 
Khóa học này sẽ giúp các bạn học tiếng Anh từ gốc rễ, khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, bản năng học tiếng Anh thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị hàng ngày, các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tiếng Anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ, củng cố về ngữ pháp, cấu trúc giao tiếp, từ vựng và quan trọng nhất là phát âm chuẩn. Wow sẽ cùng bạn học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm. Hay những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu... đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English


Lợi ích sau khóa học:

  • Phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nhìn phiên âm đọc chuẩn hoặc nhìn từ có thể đoán được 80% cách đọc.
  • Nói Tiếng Anh với giọng (accent) hay, dễ nghe, dễ hiểu, tự tin chuyên nghiệp hơn với khả năng phát âm thông qua việc quay Video và chỉnh sửa tận tình.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ Tiếng Anh.
  • Nghe đúng hơn, nói chuẩn hơn và khả năng nghe tăng đáng kể không còn lơ mơ như vịt nghe sấm nữa.
  • Học và hiểu ngữ pháp cơ bản, cách diễn đạt câu và được học những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng mà người nước ngoài hay dùng.
  • Hình thành thói quen nghe & nghĩ bằng tiếng Anh.
  • Trên hết bạn sẽ được khám phá một phương pháp học Tiếng Anh nhàn và hiệu quả nhất cùng với động lực học Tiếng Anh cho người “Lười” để có thể giao tiếp trôi chảy trong chỉ 6 tháng.

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English


Và tại sao bạn nên đăng ký học tại WOW English ngay lúc này?

 

Vì bạn đã kém tiếng Anh đủ lâu

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, học khôn ngoan chứ không phải học chăm chỉ, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 1325 học viên đã tốt nghiệp năm 2014 chúng tôi đã nghiên cứu và có thể giúp bạn giải quyết được toàn bộ 64 vấn đề mà một người học Tiếng Anh rất hay mắc phải. Tất cả đều đã có cách giải quyết thỏa đáng, và bạn hoàn toàn yên tâm là những khó khăn của bạn trong việc học Tiếng Anh cũng sẽ nằm trong số đó mà thôi.

Phương pháp học nhàn và hiệu quả nhất

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian hoặc bạn “Lười” thì đây là nơi học tiếng Anh phù hợp nhất với bạn. Với Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người lười, chỉ có duy nhất tại wOw English, sự kết hợp của các phương pháp đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay, giúp các bạn có thể nâng cao kỹ năng nghe, nói, phản xạ chuyên sâu, tiến tới việc giao tiếp tự tin, trôi chảy với người bản ngữ mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán, có thể thuộc được bài ngay trên lớp không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn có thể học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English


Giờ học và thời gian học không giới hạn 

Ngoài việc học với giảng viên, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập. Học viên được tham gia tất cả các lớp học cùng trình độ của Wow English để tăng khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh cho đến khi đạt chuẩn đầu ra mà không mất thêm 1 đồng phí nào.

Đội ngũ giảng viên đỉnh cao

Với phương pháp đào tạo đột phá giảng viên (Bản Ngữ và Việt Nam) đến từ các trường đại học danh tiếng (ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương,..) không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy (Tối thiểu 3 năm) mà còn có khả năng “phá băng” trong lớp, khơi dậy đam mê, truyền cảm hứng, giúp bạn không những giỏi tiếng Anh mà còn có động lực, và kỹ năng để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English


Cam kết bằng Văn bản pháp lý hoàn 200% học phí nếu không hài lòng và đạt chuẩn đầu ra.

Chất lượng là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của wOw English. Giúp bạn yên tâm với tỉ lệ rủi ro bằng không, chúng tôi tự tin cam kết sẽ hoàn lại cho bạn 100% học phí và đền bù cho bạn 1 số tiền tương đương học phí hoặc học lại miễn phí nếu bạn không hài lòng và đạt chuẩn đầu ra.

Học phí siêu tiết kiệm cùng thẻ bảo hành kiến thức trọn đời

WOW cố gắng sử dụng nguồn vốn tối ưu để tối thiểu hóa chi phí bất động sản, tối ưu hóa việc dùng phòng để giảm học phí cho học viên, bởi wOw luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn. Và để thể hiện sự quan tâm trọn đời của mình đối với học viên, bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một bạn đều có thể sử dụng thẻ để quay trở lại học miễn phí.

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English

 

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English


Hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 01 bước đầu tiên” nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có nền tảng vững chắc giúp bạn nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 04 - 06 tháng nữa.

Tìm hiểu thêm về Wow English và các khóa học tại:

http://wowenglish.edu.vn/

http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/day-tieng-anh-cho-sinh-vien-luoi-chang-trai-9x-kiem-tien-ti-moi-thang-20160420075959497.htm

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English

 

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English

 

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English

 
Giới thiệu WOW English

Sở hữu tổng cộng 04 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, WOW English là hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế định hướng mô hình giảng dạy giúp học viên tiếp thu bài học một cách dễ dàng và hứng khởi nhất với mô hình và phương pháp đào tạo đặc biệt Lazy English.

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English

 
Giảng viên bản ngữ và Việt Nam đến từ các trường ĐH danh tiếng, có kinh nghiệm ít nhất 03 năm và chứng chỉ TESOL.

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English

 

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English

 
Đặc biệt, WOW English cam kết đạt chuẩn đầu ra, nếu trường hợp không hiệu quả như mong muốn, bạn sẽ được nhận lại 100% học phí và tiền đền bù tương đương học phí (Cam kết này được thực hiện bằng văn bản có dấu và chữ ký của giám đốc trung tâm)

 

Địa điểm sử dụng

WOW English

Địa chỉ 01: Số 16, Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0962 633 028 - 0462 94 66 00
Địa chỉ 02: 231, Trần Đại Nghĩa (kéo dài), Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0963588811 - 0462 94 66 99

Dealtoday

Mã voucher : 8458
0.0

Tiếng Anh cho người mất gốc - Cam kết đầu ra tại WOW English - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
85.000đ-95% 1.800.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 31/08/2018
Chỉ còn: 196

Nhà cung cấp: 

WOW English
Deal đã xem
dealtoday.vn