My Bags Spa Vietnam: Tích lũy 50.000đ cho hóa đơn mua hàng từ 1.000.000đ -Dealtoday.vn

Thời gian: Từ 14/11/2016 đến 15/02/2017
My Bags Spa Vietnam
 34 xem 0 đánh giá
Địa chỉ áp dụng
dealtoday.vn
1.

101 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Thông tin chi tiết


Đồng hành cùng Dealtoday để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý tại My Bags Spa Vietnam, đồng thời nhận tích lũy "khủng" với chương trình hấp dẫn:

  • Từ ngày 15/11/2016 - 15/11/2017, khách hàng thân thiết của Dealtoday sẽ được tích lũy vào tài khoản mua sắm đối với hóa đơn gia dịch có giá trị từ 1.000.000đ.
  • Mức điểm tích lũy được tính theo giá trị hóa đơn bán hàng (Đã bao gồm VAT)
  • Lưu ý: Khách hàng chưa là thành viên Dealtoday, My Bags Spa Vietnam sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký thành viên trên https://id.dealtoday.vn/register để nhận chương trình khuyến mãi.

My Bags Spa Vietnam: Tích lũy 50.000đ cho hóa đơn mua hàng từ 1.000.000đ

 

 

My Bags Spa Vietnam là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc, phục hồi chất lượng và màu sắc đồ cá nhân cao cấp bao gồm: áo khoác, túi xách, ví, giày... Đây cũng là forum hàng hiệu số 1 Việt Nam được ra mắt vào năm 2013, thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều người nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu quý bà Thu Hương, Hoa hậu Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn, Linh Nga...

 
 
 

Những vật dụng cá nhân của khách hàng sẽ được chăm sóc, thay đổi diện mạo như mới qua các dịch vụ tại My Bags Spa đồng thời được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp, cụ thể về những phương pháp chăm sóc túi xách hay nhiều đồ dùng cá nhân khác để giữ vẻ bền đẹp đồng thời bảo vệ sức khoẻ cho chính mình.

 
 

My Bags Spa Vietnam luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cao cấp với mức giá hợp lý, giúp phục hồi về chất lượng cũng như vẻ đẹp hoàn hảo về hình thức để không mất đi đẳng cấp, phong cách vốn có của thương hiệu.

Ngoài ra, My Bags Spa còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết trên Dealtoday. Đồng hành cùng Dealtoday để nhận những ưu đãi đặc biệt hàng ngày.


Địa điểm sử dụng

My Bags Spa Vietnam

Địa chỉ: 101 Pasteur, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934 481 323
Websitehttp://www.mybagspavn.com
Facebookhttps://www.facebook.com/mybagspavn

Dealtoday

; dealtoday.vn