Gina Travel: Tích điểm 100.000đ cho đơn hàng tour trong nước bất kỳ -Dealtoday.vn

Thời gian: Từ 31/10/2016 đến 31/10/2017
Gió Nhẹ Miền Nam Quốc Tế
 34 xem 0 đánh giá
Địa chỉ áp dụng
dealtoday.vn
1.

Lầu 6 toà nhà Blue Sky Office, Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết


Đồng hành cùng Dealtoday để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý tại Gina Travel, đồng thời nhận tích lũy "khủng" với chương trình hấp dẫn như sau:

Công ty TNHH Gió Nhẹ Miền Nam (Gina Travel) được điều hành bởi ban điều hành của Le Phong Tourism - được thành lập vào ngày 04/01/1996 với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và phát triển tour du lịch trong nước - quốc tế.

 

 
Thế mạnh đặc biệt của Gina Travel là thị trường Việt Nam, Lào, Cambodia, Myanmar, Nhật Bản và là thành viên của các hiệp hội quốc tế như: PATA (Pacific Asia Travel Association), JATA (Japan Association of Travel Agent), OTOA (Overseas Tour Operators Association of Japan).

 
Với những kinh nghiệm về điều hành và phục vụ những khách hàng Nhật Bản khó tính, đòi hỏi sự chu đáo, an toàn, dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất trong suốt 20 năm qua, Gina Travel luôn cố gắng mang đến cho khách hàng Việt Nam những tour du lịch chất lượng, ấn tượng nhất.

 

 
Ngoài ra, Gina Travel còn dành những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết từ Dealtoday.vn. Click Dealtoday.vn để liên tục cập nhật ưu đãi đặc biệt!

Xem thêm thông tin chi tiết về Gina Travel tại đây.


Địa điểm đăng ký

Gina Travel
Địa chỉ: Lầu 6 toà nhà Blue Sky Office, Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline đặt tour & tư vấn (9h-20h): 1900 2065 / 0934.661.016Dealtoday

; dealtoday.vn