Thông tin nổi bật

 • Dealtoday: 10.000đ
 • Giá gốc: 100.000đ
 • Jet24 bán vé máy bay của 03 hãng hàng không nội địa Vietnam Airline, Jetstar, Vietjetair và là đại lý của 450 hãng hàng không đang hoạt động trên thế giới.
 • Khi bạn tìm kiếm, hệ thống đặt vé sẽ tự động bóc tách từ hệ thống của các hãng và đưa ra giá vé rẻ nhất vào thời điểm bạn tìm kiếm.
 • Thay vì phải mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến Jet24 là bạn có ngay điều mình muốn.

Điều kiện sử dụng

 • Thời hạn sử dụng voucher: 29/02/2016
 • Áp dụng cho: Tất cả các loại vé nội địa, bao gồm cả các vé khuyến mãi. Jet24 là đại lý cấp 1 và cấp 2 cho tất cả các hãng hàng không đang hoạt động trên thế giới ..
 • Thời gian sử dụng: Từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần.
 • Một khách hàng được mua nhiều coupon để tặng bạn bè hoặc người thân.
 • Sử dụng 01 coupon/ 01 người/ vé của hãng hàng không tùy chọn.
 • Khách hàng vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị vé vượt quá giá trị sử dụng coupon.
 • Jet24 chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu.
 • Thông tin liên hệ giải quyết sự cố (Hotline): 0916039247
 • Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24


Công ty Cổ phần Jet24 đã được biết đến như một nhà cung cấp vé máy bay hàng đầu về năng lực tìm đường bay nhanh, giá vé tốt. Jet24 bán vé máy bay của 03 hãng hàng không nội địa Vietnam Airline, Jetstar, Vietjetair là đại lý của 450 hãng hàng không đang hoạt động trên thế giới, luôn đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng. Luôn đặt chiến lược phát triển “Đầu tư mở rộng qui mô cả về chiều rộng và chiều sâu” lên hàng đầu, Jet24 tồn tại với tiêu chí hoạt động: “Nơi nào có nhu cầu dịch vụ đặt vé, nơi đó có Jet24”. Với 
"Coupon Vé Máy Bay Nội Địa Giá Sốc Tại Jet24"  Dealtoday hân hạnh mang đến cho bạn cơ hội săn tất cả các loại vé máy bay nội địa cùng Jet24, bao gồm cả các vé khuyến mại với mức giá vô cùng hấp dẫn!

 

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24

 

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24

 

Bạn có nhu cầu săn những tấm vé rẻ nhất có thể? Thay vì phải mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến Jet24 là bạn có ngay điều mình muốn. Cùng với việc ra đời vé điện tử từ hệ thống bán vé trực tuyến hàng đầu Jet24, quý khách hàng sẽ càng dễ dàng sở hữu tấm vé hơn bao giờ hết, thậm chí Jet24 còn giúp bạn có ngay vé chỉ sau 03 phút.

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24

 

Jet24 tự hào là một trong những phòng vé máy bay giá tốt nhất hiện nay. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến so sánh giá vé hơn 450 hãng hàng không trên toàn thế giới. Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng. Hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến Jet24 mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc so sánh giá vé máy bay của các hãng. Khi bạn tìm kiếm, hệ thống đặt vé sẽ tự động bóc tách từ hệ thống của các hãng và đưa ra giá vé rẻ nhất vào thời điểm bạn tìm kiếm. Công ty Jet24 hướng đến trở thành tổ chức hoạt động hiệu quả và chất lượng cao nhất trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, dịch vụ du lịch lữ hành.

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24 (HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24

 

Khách hàng đặc biệt lưu ý: Để có giá vé máy bay rẻ hơn các bạn nên vé trước từ 01 - 03 tháng trước ngày bay. Bởi lúc đó giá vé sẽ rẻ hơn so với khi bạn mua vé sát ngày bay khoảng 30% - 50% vé. Hiện nay các hãng hàng không liên tục đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại tặng vé máy bay giá rẻ. 

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24

 

Để nhanh chóng biết được thông tin về các loại vé giá rẻ, bạn chỉ cần truy cập Jet24.vn. Hệ thống sẽ liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, vé giá rẻ của tất cả các hãng hàng không nên bạn không cần phải lo lắng có đặt được vé máy bay giá rẻ hay không.

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24

 

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24

 

Khi quyết định mua vé máy bay khách hàng cần lưu ý những điều cần thiết sau đây:

- Chuẩn bị trước khi quyết định mua vé máy bay

- Nên đặt chỗ trước: Chọn giờ bay, giờ đến, loại máy bay

- Chọn hãng hàng không và hành trình bay

- Các hình thức đặt vé máy bay

- Liên quan đến giá vé máy bay

- Hạng vé phổ thông: Điều kiện và quyền lợi

- Vé máy bay nào có thể sang tên

- Quy định điều kiện vé máy bay nội địa

- Nhận biết đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Địa chỉ sử dụng

Jet24: Số 32, Phố Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0916039247Dealtoday

Mã voucher : 2005
0.0

(HN) Săn vé máy bay nội địa giá sốc tại Jet24 - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
10.000đ-90% 100.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 29/02/2016
Chỉ còn: 198

Nhà cung cấp: 

Công ty cổ phần JET24
dealtoday.vn