Thông tin sân


Tọa lạc tại Khu vực hồ Văn Sơn, Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội, Sky Lake Resort & Golf Club bao gồm 36 hố golf chia thành 02 sân golf 18 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế PGA và khu nghỉ dưỡng cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

 

Sân Lake thuộc quần thể sân golf SkyLake, được Hiệp hội golf Việt Nam bình chọn năm 2012/2013 là sân golf thách thức nhất Việt Nam có chiều dài 7.557 yard. Sân thiết kế nhiều địa hình khác nhau, độ cao khác nhau uốn lượn quanh hồ Văn Sơn chính giữa sân golf. 

 

Sân được thiết kế bởi Công ty TNHH Bori Golf Design tận dụng khung cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên tạo tính liên tục và nhất quán trong thiết kế tổng thể. Đồng thời kết hợp các độ cao và diện mạo khác nhau tạo nên một sân gôn chân thực và đầy tự nhiên.

 

Sân golf Sky Lake bao gồm nhiều tiện ích cho người chơi sự thoải mái nhất bao gồm nhà câu lạc bộ, golfshop, xe điện và caddy, cho thuê dụng cụ, nhà hàng, phòng tiệc được thể hiện sự đẳng cấp của môn thể thao quý tộc.

 

Trong đó nhà câu lạc bộ được xây dựng nhìn xuống sân Lake với tầm nhìn xa là thành phố Hà Nội bao quanh khu núi đá vôi tuyệt đẹp và khu vực Hồ Văn Sơn. Proshop với đầy đủ các mặt hàng mặt hàng của các thương hiệu golf nổi tiếng trên toàn thế giới như Titleist, Footjoy, Taylor Made, Nike, Ping, Honma cho khách hàng lựa chọn. Tại đây hệ thống xe điện hiện đại avf 200 caddie được đào tạo bài bản rất chuyên nghiệp. Hơn nữa, sân còn bao gồm nhà hàng Sky phục vụ các món đặc sản của ẩm thực Châu Á và Phương Tây. Cùng các phòng tiệc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho buổi họp mặt và ăn uống cho hơn 100 khách hàng.Dealtoday

Địa chỉ sân

Khu vực hồ Văn Sơn, Xã Hoàng Văn Thụ, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
0.0

Sky Lake Resort & Golf Club- Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
Chọn ngày
dealtoday.vn