Thông tin nổi bật

 • Voucher áp dụng cho "Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh" là phương pháp kiểm tra và đánh giá sức khỏe của người lao động, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.
  • Đối với cá nhân: giúp cá nhân phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp.
  • Đối với doanh nghiệp: bảo vệ "nguồn vốn lao động" của doanh nghiệp, là sợi dây gắn kết doanh nghiệp với người lao động, nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp
 • Phòng khám đa khoa Pháp Anh liên tục cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến, thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đến từ BV ĐH Y DƯỢC TP HCM, BV CHỢ RẪY, BV MEDIC,… có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Điều kiện sử dụng

 • Chi tiết dịch vụ: Tại đây
 • Ngày áp dụng: Từ thứ 2 - chủ nhật
 • Giờ áp dụng:
  • Thứ 2 đến thứ 7: 4h - 18h
  • Chủ nhật: 4h - 12h
 • Khách hàng áp dụng: Áp dụng cho nam giới
 • Số lượng E-Voucher áp dụng: 01 voucher/ 01 khách/ 1 lần
 • Thông tin liên hệ đặt dịch vụ:
  • Hotline: 1900 636 511
  • Địa chỉ: 222-224-226 Nguyễn Duy Dương, Phường 04, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Một khách hàng được mua nhiều voucher
 • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa
 • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác.

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh


Hằng năm, hầu hết các ng ty đều tổ chức khám sức khỏe cho người lao động bởi đây là việc làm vô cùng cần thiết, đem lại nhiều lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp. Hôm nay, Dealtoday xin giới thiệu đến bạn "Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anhlà phương pháp kiểm tra và đánh giá sức khỏe của người lao động, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Lợi ích của khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Đối với cá nhân

Khám sức khoẻ giúp thăm khám định kỳ, chẩn đoán tình trạng sức khoẻ, cũng như phát hiện sớm những bất thường các bệnh lý tiềm ẩn hoặc mới tái phát đặc biệt là những bệnh lý nguy hiểm như: mỡ máu, đường máu, bệnh lý về tim mạch, thậm chí tiền ung thư.

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Khám sức khoẻ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống để người lao động đảm bảo sức khỏe làm việc

Bên cạnh đó, thông qua thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra những khuyến cáo, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với sức khỏe của người bệnh, theo dõi và lên phác đồ điều trị nếu người lao động mắc bệnh. Từ đó, nâng cao hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống để người lao động đảm bảo sức khỏe làm việc.

Đối với doanh nghiệp

Khám sức khoẻ không chỉ đem lại lợi ích cho người lao động mà nó còn giúp cho doanh nghiệp bảo vệ "nguồn lực lao động" cho doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động, giảm tai nạn lao động và những bệnh nghề nghiệp khác.

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Bảo vệ "nguồn lực lao động" cho doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động, giảm tai nạn lao động và những bệnh nghề nghiệp khác

Bên cạnh đó, thường xuyên tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên cũng là sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động vì đây là một yếu tố quan trọng để đánh giá chế độ chăm sóc người lao động của doanh nghiệp.

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Là sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động

Ngoài ra, việc phát hiện sớm các bệnh lý khi khám sức khỏe cho người lao động giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu chi phí chữa trị cho người lao động, đồng thời cũng giảm được chi phí bồi thường cho người lao động mà doanh nghiệp phải chi trả.

Về phòng khám đa khoa Pháp Anh

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh được thành lập vào năm 2010 và vinh dự là phòng khám có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận. Hướng đến phương châm “Sức khỏe là vàng”, phòng khám Pháp Anh không ngừng nỗ lực, đồng hành cùng khách hàng trong hành trình giữ gìn và bảo vệ sức khỏe, đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và coi sức khỏe của khách hàng như chính sức khỏe của mình.

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh liên tục cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến

Với tầm nhìn trở thành một trung tâm sức khỏe đáng tin cậy và nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng, Phòng khám Đa khoa Pháp Anh liên tục cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến, thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp

Ngoài ra, phòng khám Pháp Anh có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành đến từ BV ĐH Y DƯỢC TP HCM, BV CHỢ RẪY, BV MEDIC,… có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Truy cập Dealtoday để khám phá nhiều deal hấp dẫn bạn nhé!



Dealtoday

Mã voucher : 116648
0.0

Gói khám sức khoẻ doanh nghiệp dành cho nam giới tại Phòng khám đa khoa Pháp Anh - Dealtoday.vn

 34 Xem 0  Đánh giá
575.000đ-78% 2.620.000đ
SL Hết hạn
Hạn sử dụng: 20/09/2023
Chỉ còn: 100
Tích lũy đến 2,850 điểm thưởng
location Điểm sử dụng của Phòng khám đa khoa Pháp Anh
dealtoday.vn